Nâng mũi có nguy hiểm không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi em không được cao như mong muốn, thậm chí, em còn tự đánh giá chiếc mũi thấp của mình không cân xứng với gương mặt. Nay em rất muốn thực hiện tại đây để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, em hơi lo lắng không biết nâng mũi có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thủy Tiên, Rạch Giá)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thủy Tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Hơn nữa, do sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi, cho thẩm mỹ cao hơn với chiếc mũi mềm mại, thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt nên phương pháp làm đẹp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Vậy, nâng mũi có nguy hiểm không?

Nếu bạn đang lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không thì xin trả lời là với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến được thực hiện rất an toàn và hoàn toàn không gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, nâng mũi có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tiêu biểu như: trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật, kỹ thuật được áp dụng… Thiếu một trong những yếu tố trên, khả năng thất bại của ca phẫu thuật sẽ cao hơn và gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như vết mổ bị nhiễm trùng, mũi sau khi nâng gặp phải các tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng vẹo…

Vì vậy, để có được chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của các trung tâm dựa theo các tiêu chí nêu trên để chắc chắn có ca phẫu thuật mang lại thẩm mỹ cao và an toàn như mong đợi.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em cũng như cánh mày râu.

  • Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và trang bị những thiết bị hiện đại, có những thiết bị là duy nhất tại Việt Nam, giúp khách hàng có sự yên tâm cao sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

  • Ngoài ra, phòng phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phòng vô trùng khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, đảm bảo tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật.
Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, không có tình trạng lây nhiễm chéo

Đến phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bạn không chỉ loại bỏ được lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không mà còn có thể yên tâm về vẻ đẹp cũng như độ bền của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899