Nâng mũi có mấy loại

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi và có tìm hiểu thông tin trên mạng. Tuy nhiên do có quá nhiều thông tin nên tôi không làm sao phân biệt được. Không biết nâng mũi có mấy loại vậy bác sĩ? Trường hợp mũi của tôi là mũi thấp, hếch và cánh mũi hơi to. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Phương Trâm, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Phương Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có mấy loại của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có mấy loại?

Nâng mũi hiện nay là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi sự thay đổi trên dáng mũi sẽ tạo ra những thay đổi rõ rệt và tích cực trên gương mặt, cải thiện thẩm mỹ một cách tối đa. Nâng mũi hiện đại cũng có nhiều cải tiến đáng kể, mang lại thẩm mỹ cao và rất an toàn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng filler, nâng cao sống mũi… Chính sự đa dạng này nên gây khó khăn cho khách hàng trong việc không biết nâng mũi có mấy loại và nên lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Tuy có nhiều phương pháp nâng mũi như vậy, nhưng có thể chia ra thành hai kỹ thuật chính là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi kỹ thuật đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với những đối tượng khác nhau nên tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn, bác sĩ sẽ có sự tư vấn cho phù hợp.

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật bằng filler thường được chỉ định thực hiện trong trường hợp mũi có khuyết điểm nhỏ. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler giúp làm cao mũi, không phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, thời gian duy trì là từ 9 – 12 tháng tùy chất liệu filler và cơ địa của mỗi người.

XEM THÊM >> Phong cách Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Kpop !!!

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Nâng mũi có mấy loại

Nâng mũi không phẫu thuật cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng, không rạch mổ, không đau.

Còn nâng mũi phẫu thuật là phương pháp được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi. Với nâng mũi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sụn tự thân nâng cao sống mũi và dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Dáng mũi sau phẫu thuật đẹp mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo và tránh được các biến chứng.

Nâng mũi có mấy loại

Nâng mũi phẫu thuật giúp chỉnh sửa mọi cấu trúc mũi.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng đầy đủ 2 kỹ thuật này cũng như đảm bảo cả về máy móc lẫn chuyên môn bác sĩ để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Duy nhất tại đây, khi thực hiện dịch vụ nâng mũi, bạn sẽ được kiểm tra kỹ bằng máy Vectra 3D hiện đại và được xem trước chính xác hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật. Hơn nữa, bạn cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

Như vậy, thắc mắc nâng mũi có mấy loại sẽ được giải đáp chính xác tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giúp bạn có ca phẫu thuật thành công như mong muốn, chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Uống thuốc gì sau khi nâng mũi ???

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899