Nâng mũi có hạn sử dụng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định tháng tới là đi nâng mũi, cũng chưa chọn phương pháp, vì nghĩ tìm hiểu trên mạng chi bằng nhờ bác sĩ chuyên môn cao tư vấn. Tuy nhiên, tôi còn phân vân một điều là không biết nâng mũi có hạn sử dụng không? Tôi thấy có người bảo có, người bảo không? Rất mong nhận được bác sĩ tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Trang, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thảo Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có hạn sử dụng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có hạn sử dụng không?

Nâng mũi hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi to… Hiện nay có 2 phương pháp chính được áp dụng thực hiện là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ có tư vấn cho phù hợp. Vậy nâng mũi có hạn sử dụng không và tại sao có trường hợp nói có, trường hợp không?

Nâng mũi có hạn sử dụng không

Nâng mũi có hạn sử dụng không là phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn. Nâng mũi phẫu thuật theo kỹ thuật mới hiện nay cho kết quả dài lâu.

Nâng mũi có hạn sử dụng không là do phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn. Nếu là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, dáng mũi đẹp chỉ tồn tại từ 9 – 12 tháng. Còn nếu là nâng mũi phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu. Tuy nhiên, dù là lựa chọn nâng mũi phẫu thuật thì vẫn có trường hợp gặp phải biến chứng do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn không cao hay sử dụng chất liệu độn không được kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng, để chắc chắn không phải băn khoăn nâng mũi có hạn sử dụng không, có được kết quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài như mong muốn, bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật, trong đó có nâng mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X quang tại chỗ, tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Và dù là lựa chọn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì bạn cũng chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao. Đặc biệt, nếu nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo có kết quả lâu dài, chiếc mũi của bạn còn đẹp rất tự nhiên, cong mềm mại và thu hút, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi có hạn sử dụng không

Thông qua hình ảnh từ máy chụp Vectra 3D, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp và giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi có hạn sử dụng không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ, sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899