Nâng mũi có hại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì đây là khuyết điểm duy nhất khiến các đường nét trên khuôn mặt tôi không được nổi bật. Tuy nhiên, tôi còn phân vân không biết là nâng mũi có hại không bởi tôi hiện tại cũng khá xinh rồi, nếu không có hại, tôi mới nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Hoa, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung. Vì vậy, có khá nhiều người hiện nay lựa chọn dịch vụ nâng mũi khi muốn sở hữu gương mắt thu hút và xinh đẹp hơn, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi mới hiện nay giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng lâu dài không ?

Hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách, trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sụn nâng cao sống mũi, dùng sụn vành tại bao bọc đầu mũi và chỉnh sửa lại cánh mũi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không dám lựa chọn dịch vụ bởi lo lắng không biết nâng mũi có tác hại gì không?

Theo các chuyên gia thì kỹ thuật nâng mũi rất an toàn và thể hiện quả những ưu điểm như:

  • Cho thẩm mỹ cao với dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên,
  • Hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, không biến chứng.
  • Cho kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về nâng mũi có hại không. Ngày nay, nâng mũi cũng không còn quá xa lạ với mọi người bởi đây được xem như là phương pháp làm đẹp phổ biến và hiện cũng áp dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, vì vậy, nâng mũi có sao không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi có hại không

Bảo Lộc – người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang ngay tại chỗ để xác định khuyết điểm mũi, sau đó tư vấn phương pháp khắc phục cho phù hợp. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật. Đây là hình ảnh chính xác dựa trên số liệu về mũi chứ không phải hình ảnh photoshop như ở một số địa chỉ khác.

Phẫu thuật nâng mũi có hại không

Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng được xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng để khách hàng an tâm hơn và không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có hại không?

Như vậy, nâng mũi S line có hại không là phụ thuộc phần nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được một kết quả sau nâng mũi như ý và đặc biệt tính an toàn luôn đặt lên cao nhất. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899