Nâng mũi có hại gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đã tìm hiểu kỹ và định là sẽ thực hiện nâng mũi trong tháng tới. Tuy nhiên, chồng tôi lại phản đối vì lo sợ sẽ có hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi có hại gì không để tôi giải thích cho chồng hiểu với ạ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Liên, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Nâng mũi đã và đang là nhu cầu được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi quyết định cải thiện vẻ đẹp của mình, lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Nâng mũi có hại gì không là lo lắng của bạn, cũng là lo lắng chung của hầu hết chị em khi quyết định đi nâng mũi, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có hại gì không?

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ không ngừng cho ra đời những phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo, có thể duy trì dài lâu và đặc biệt là không ảnh hưởng tới sức khỏe. Những biến chứng đáng tiếc sau nâng mũi là điều khiến các chị em còn e dè với phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra khi bạn không được tư vấn đúng phương pháp nâng mũi, không chọn đúng trung tâm thực hiện nâng mũi mà thôi. Vậy nâng mũi có hại gì không?

Nâng mũi có hại gì không phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Các phương pháp nâng mũi cũ thường chỉ chú trọng đến việc đặt sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi mà không quan tâm đến việc chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, các chất liệu nâng mũi cũ cũng dễ dẫn đến việc mũi bị biến chứng sau phẫu thuật như mũi bị bóng đỏ, mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng,… Hiện nay nâng mũi bọc sụn có thể giải quyết được hết các vấn đề trên. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình một cách toàn diện mũi: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi. Vì sử dụng sụn tư thân nên bạn không phải lo nâng mũi xảy ra biến chứng như phương pháp cũ.

Nâng mũi có hại gì không

Nâng mũi có hại gì không một phần phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn. Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại như hiện nay, nâng mũi sẽ rất an toàn và cho thẩm mỹ cao.

Nâng mũi có hại gì không cũng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện và trung tâm thực hiện. Nếu bạn thực hiện nâng mũi ở một trung tâm thiếu thốn trang thiết bị, quy trình thực hiện không đúng, tay nghề bác sĩ kém thì không chỉ chiếc mũi của bạn không đẹp mà bạn sẽ tốn chi phí để giải quyết hậu quả về sau. Do vậy muốn nâng mũi an toàn và đẹp, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các phương pháp nâng mũi, xem thử phương pháp nào phù hợp với mình và tham khảo qua vài trung tâm để chọn ra trung tâm nâng mũi an toàn nhất để thực hiện.

Nâng mũi có hại gì không còn phụ thuộc vào việc sau phẫu thuật bạn được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc như thế nào để vết thương nhanh lành và mũi nhanh đẹp. Nếu không được hướng dẫn chăm sóc kĩ, vết thương của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và bị biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có hại gì không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp nhất. Quy trình phẫu thuật vô trùng, công nghệ Vectra 3D cho phép nhìn trước kết quả cùng các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng đến sự an toàn và tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật. Tất cả những gì bạn làm là trải nghiêm dịch vụ tốt nhất và sở hữu kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899