Nâng mũi có đeo kính được không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị cận khá nặng, nhưng lại muốn thực hiện nâng mũi, nên tôi định hỏi bác sĩ là nâng mũi có đeo kính được không? Tôi có đọc thông tin là nếu đeo kính thì mũi sẽ bị lệch, không đẹp nữa. Rất mong nhận được tư vấn kỹ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngân Hạnh, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngân Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có đeo kính được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có đeo kính được không?

Nâng mũi kỹ thuật mới là phương pháp mà các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách, nâng cao mũi và chỉnh sửa lại cấu trúc, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao và được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì thực hiện khá nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, cho thẩm mỹ cao với dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi có đeo kính được không là thắc mắc chính đáng của khá nhiều người, bởi yếu tố này liên quan và ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi thực hiện. Theo các chuyên gia, trong tháng đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên đeo kính, nhất là những loại kính có gọng to, bởi việc này sẽ dễ khiến mũi bị méo lệch, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng kính áp tròng để vẫn đảm bảo không gây trở ngại cho bạn trong công việc và sinh hoạt hằng ngày. Còn sau thời gian đợi mũi ổn định, bạn có thể đeo kính như bình thường mà không phải lo ngại nâng mũi có đeo kính được không.

Nâng mũi có đeo kính được không

Trong một tháng đầu sau khi nâng mũi, bạn không nên đeo kính, nhất là kính gọng to để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, đảm bảo cả về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ lẫn phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau khi thực hiện. Không chỉ được giải thích chi tiết nâng mũi có đeo kính được không, bạn còn được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, đảm bảo có được dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn.

Nâng mũi có đeo kính được không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề nâng mũi có đeo kính được không, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi. Chúc bạn mau chóng có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899