Nâng mũi có để lại sẹo không

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Mũi em khá thấp, 2 cánh mũi lại bè sang hai bên nên trông không đẹp. Điều này khiến em cảm thấy không tự tin nên em định sẽ thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, em phân vân không biết nâng mũi có để lại sẹo không vì nghe nói, có trường hợp vẫn có sẹo. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Hoàng Lan – Quận Phú Nhuận, TP HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Hoàng Lan! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi có để lại sẹo không là thắc mắc chính đáng của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ này, nhất là khi mũi lại nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về sẹo sau khi nâng mũi bởi với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, nâng mũi sẽ giúp bạn chỉnh sửa hầu như tất cả các khuyết điểm về mũi mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Tùy vào mong muốn của từng khách hàng và khuyết điểm mũi cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Và ngay cả khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải thực hiện rạch mổ, đường phẫu thuật cũng được thực hiện bên trong nên sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Nâng mũi có để lại sẹo không? Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với đường mổ bên trong nên chắc chắn sẽ không để lại sẹo.

Nâng mũi có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tuy về kỹ thuật thì phẫu thuật nâng mũi không để lại sẹo, nhưng hiện nay, vẫn có những trường hợp sau khi nâng mũi xong, có sẹo hoặc thậm chí là gặp phải các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo, nhiễm trùng…

Theo các chuyên gia, những biến chứng này có thể là do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do lựa chọn không đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu thực hiện tại đúng địa thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và các yếu tố khác thì khách hàng chắc chắn không phải lo lắng về việc nâng mũi có để lại sẹo không mà có thể tự tin với chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện phẫu thuật nâng mũi đúng quy trình và đúng kĩ thuật, chắc chắn sẽ là địa chỉ giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện nâng mũi và đảm bảo không có sẹo sau phẫu thuật. Hơn nữa, cũng duy nhất tại đây, trong quá trình thăm khám và tư vấn, bạn có thể nhìn thấy được dáng mũi sau phẫu thuật của mình thông qua hình ảnh mà máy Vectra 3D cung cấp. Đây là điều lợi, bởi thay vì phải tưởng tượng và hồi hộp chờ đợi đến sau khi phẫu thuật như tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác, thông qua hình chụp từ máy Vectra 3D, bạn có thể biết được mũi của mình sau khi phẫu thuật có hình dáng như thế nào.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Qua máy chụp Vectra 3D, bạn sẽ thấy được mũi của mình sẽ ra sao sau khi được giải phẫu.

Với những ưu điểm chất lượng mà khó có trung tâm, bệnh viện nào có được, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa điểm nâng mũi lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi cũng như sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn thực hiện tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899