Nâng mũi có để lại di chứng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi nhưng gia đình tôi không đồng ý, sợ để lại di chứng. Không biết nâng mũi có để lại di chứng không bác sĩ để tôi tiện giải thích với cả nhà. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Hưng, Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thủy Hưng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có để lại di chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có để lại di chứng không?

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo như mong muốn. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại ngoài những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, an toàn hơn còn được đánh giá cao bởi sử dụng sụn tự thân trong tạo dáng mũi, cho chiếc mũi cong mềm mại và thu hút, đồng thời bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp này mà không quá lo lắng nâng mũi có để lại di chứng không?

Các di chứng sau khi nâng mũi như mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, nhiễm trùng, méo vẹo, đau nhức khi đến mùa lạnh… gây tâm lý hoang mang cho khách hàng khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ này là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng. Vì vậy, điều quan trọng mà các chuyên gia lưu ý khách hàng khi muốn thực hiện thẩm mỹ mũi là phải dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ lớn để lựa chọn nơi uy tín nhất. Địa chỉ nâng mũi uy tín không chỉ đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo không phải lo lắng liệu nâng mũi có để lại di chứng không nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ an toàn nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại sự hài lòng cao cho bạn. Không chỉ có bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng chất liệu sụn được chứng nhận về chất lượng, áp dụng công nghệ Vectra 3D giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả cũng như sử dụng sụn kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có để lại di chứng không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có để lại di chứng không, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tự tin sở hữu dáng mũi đẹp, thu hút và không lo biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899