“ĐẬP TAN” mọi lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về nâng mũi và dự định sẽ thực hiện nâng mũi để cải thiện khuyết điểm mũi hơi hếch của mình. Tuy nhiên, tôi khá phân vân vì không biết nâng mũi có đau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Ngọc, Quảng Ninh)

Chào Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay không chỉ được phái đẹp ưa chuộng mà nam giới cũng rất quan tâm. Nâng mũi là kỹ thuật làm đẹp ngoài khắc phục hiệu quả, xóa bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như mũi lệch, mũi thấp, tẹt, mũi hếch,… và đem lại một dáng mũi đẹp, thon gọn, có đường nét mềm mại, cân đối trên khuôn mặt.

"ĐẬP TAN" mọi lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không? bao lâu thì hiệu quả?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi đã trở thành trào lưu làm đẹp thịnh hành của chị em. Đây là giải pháp giúp bạn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho chiếc mũi và cả khuôn mặt được thanh tú và hài hòa các đường nét hơn. Tuy nhiên, không phải riêng bạn mà tâm lý của hầu hết khách hàng đều rất lo ngại vấn đề nâng mũi có đau không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp vấn đề này nhằm giúp bạn yên tâm hơn.

Theo đúng nguyên tắc, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau và cảm thấy thoải mái hơn. Sau khi thuốc mê tan hết, bạn sẽ cảm thấy hơi đau một ít và sưng nhẹ là chuyện hết sức bình thường. Để giúp bạn xoa dịu cảm giác đau, sưng bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chườm lạnh, uống thuốc giảm đau, kháng viêm…và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt để không làm ảnh hưởng đến vết thương, gây sưng đau khó chịu.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn, phương pháp khắc phục khuyết điểm được áp dụng có tiên tiến không, quy trình thực hiện có đạt chuẩn của Bộ Y tế, trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ ra sao, chế độ chăm sóc khách hàng,… những điều này tác động không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ đạt được và tính an toàn cho ca phẫu thuật của bạn.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu an toàn và hiệu quả

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng điều trị, đem đến cho khách hàng ca phẫu thuật nâng mũi hạn chế đau và đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý. Những tiêu chí giúp khách hàng xua tan nỗi lo phẫu thuật nâng mũi có đau không tại bệnh viện:

"ĐẬP TAN" mọi lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước dáng mũi mới.

HOẶC GỌI: 19001047

 Trực tiếp thực hiện là bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật nâng mũi.

 Thiết bị thăm khám công nghệ cao Vectra 3D giúp bác sĩ chẩn đoán và định lượng chính xác phần mũi cần dược phục hình.

 Quy trình phẫu thuật khoa học chuẩn của Bộ Y tế kết nối với hệ thống 3D công nghệ cao, đảm bảo an toàn và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

 Phác đồ điều trị được thành lập chi tiết, giúp ca phẫu thuật chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và tổn thương cho khách hàng.

 Công nghệ gây mê hiện đại với liều lượng vừa đủ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật, vừa đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

"ĐẬP TAN" mọi lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Ê kíp gây mê chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện nâng mũi

Có thể khẳng định rằng, hiệu quả của ca phẫu thuật nâng mũi như thế nào tùy thuộc rất lớn vào cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các tiêu chí chất lượng cao nêu trên thực sự là địa điểm tin cậy giúp bạn yên tâm với ca phẫu thuật nâng mũi chuẩn dáng của mình. Bên cạnh đó việc công khai bảng giá chi tiết từng dịch vụ giúp bạn có được sự chủ động trong vấn đề tài chính.

HOẶC GỌI: 19001047

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không và các vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được tư vấn chi tiết khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thời thượng hiện nay nhé !

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899