Nâng mũi có cần xem tướng không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi bị gãy, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Tôi rất muốn sửa mũi để trông đẹp hơn nhưng hiện khá băn khoăn vì sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh đang khá tốt của tôi. Nâng mũi có cần xem tướng không bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bích Thảo, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có cần xem tướng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có cần xem tướng không?

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật được thực hiện trong khoang mũi, thực hiện bóc tách và chỉnh sửa, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, cong mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Kỹ thuật này được đánh giá cao hơn nhiều so với các phương pháp nâng mũi cũ bởi có thể chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục nhiều trường hợp khuyết điểm ở mũi, hơn nữa, nâng mũi hiện đại còn sử dụng sụn tự thân nên cho thẩm mỹ cao hơn, mũi cũng được bảo vệ tránh được các biến chứng như: mũi bị lệch méo, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, nhiễm trùng…

Nâng mũi có cần xem tướng không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng mũi là tiểu phẫu mang lại sự thay đổi khá lớn cho khuôn mặt, trong quan niệm truyền thống, dáng mũi cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề tướng số, vì vậy, nâng mũi có cần xem tướng là thắc mắc mà rất nhiều quan tâm. Theo các chuyên gia, nâng mũi có cần xem tướng là phụ thuộc vào từng người, bởi quan niệm tướng số về dáng mũi đến nay vẫn là một ẩn số chưa được chứng minh. Tuy nhiên, việc sở hữu dáng mũi đẹp hơn, thu hút hơn sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi thực hiện phẫu thuật, đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn tính an toàn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hiện nay kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Tại đây, không chỉ cho khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, bạn cũng sẽ được cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu, tránh tình trạng không hài lòng về kết quả.

Nâng mũi có cần xem tướng

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc nâng mũi có cần xem tướng không, hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thông tin cho mình, tự tin sở hữu dáng mũi đẹp và thu hút hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899