Nâng mũi có bị ung thư không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định thực hiện nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt của mình. Tuy nhiên, gần đây tôi có nghe thông tin là nếu nâng mũi mà không thành công, thì có thể bị ung thư. Tôi rất lo lắng khi nghe thông tin này nên muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi có bị ung thư không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thu Thảo, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có bị ung thư không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá khá cao hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng yên tâm và tự tin lựa chọn thực hiện dịch vụ này bởi hiện nay, có khá nhiều thông tin về các biến chứng do nâng mũi mang lại, trong đó có tin đồn nâng mũi gây ung thư. Vậy nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, trượt sụn vách ngăn dựng trụ mũi, đặt sụn nâng cao sống mũi và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi. Kỹ thuật này chỉ tác động giúp thay đổi cấu trúc mũi nên hoàn toàn không liên quan đến bệnh ung thư. Vì vậy, nếu thực sự mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn, khắc phục các khuyết điểm thì bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo ngại nâng mũi có bị ung thư không.

Nâng mũi có bị ung thư không ??

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, có như vậy mới chắc chắn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao khi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Chúng tôi hiện áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line mới nhất hiện nay, sử dụng sụn tự thân trong tạo dáng mũi, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, duy trì dài lâu, nhất là không biến chứng cũng như không phải lo ngại nâng mũi có bị ung thư không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước và cùng với bác sĩ tư vấn vấn đề nâng mũi có bị ung thư không và lựa chọn ra dáng mũi mong muốn sở hữu với công nghệ 3D hiện đại. Đây là địa chỉ duy nhất mang lại cho bạn sự trải nghiệm này và cũng là điểm khác biệt làm nên uy tín, chất lượng của ca phẫu thuật.

NGUỒN: website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc http://nangmuikimhospital.com/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899