Nâng mũi có bị biến chứng không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về nâng mũi S line và định sẽ thực hiện phương pháp này để cải thiện dáng mũi, giúp gương mặt xinh xắn và thu hút hơn. Tuy nhiên, tôi còn chưa rõ về độ an toàn của ca phẫu thuật nên mong được bác sĩ tư vấn giúp là nâng mũi có bị biến chứng không? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngân, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Tú Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có bị biến chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có bị biến chứng không?

Nâng mũi có bị biến chứng không đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi được lựa chọn. Trước đây, nâng mũi chỉ đơn giản là việc bác sĩ đặt sống nâng cao mũi, thẩm mỹ không cao, không duy trì dài lâu mà còn dễ gây các biến chứng như: thủng da đầu mũi, bóng đỏ, nhiễm trùng, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo… Với kỹ thuật nâng mũi mới hiện nay, không chỉ tạo dáng mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, đặt biệt là sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, dáng mũi đẹp sẽ được duy trì dài lâu mà không phải lo lắng về các biến chứng, dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc nâng mũi có bị biến chứng không. Nâng mũi muốn an toàn và không biến chứng thì phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Các địa chỉ nhỏ, không đảm bảo đầy đủ chức năng sẽ không an toàn cho bạn. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tham quan, tìm hiểu và so sánh để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với mình.

Nâng mũi có bị biến chứng không

Nâng mũi có bị biến chứng không? Nâng mũi kỹ thuật mới với sụn tự thân sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao, dài lâu và không biến chứng.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nâng mũi. Không hiếm trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng đáng tiếc do chăm sóc mũi sai cách. Vì vậy, ngoài việc chú trọng đến phương pháp, địa chỉ, bạn cũng cần tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc của địa chỉ mình sẽ lựa chọn để chắc chắn có kết quả cao nhất mà không phải quá lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không.

Áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, sử dụng công nghệ Vectra 3D giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nhất là không phải lo lắng có biến chứng sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899