Nâng mũi có bị biến chứng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi để khắc phục khuyết điểm mũi thấp và to của mình. Tôi có tìm hiểu khá kỹ và sắp xếp hết rồi, tuy nhiên, tôi vẫn có một phân vân lớn trước khi tiến hành là không biết nâng mũi có bị biến chứng gì không? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Minh, Lạng Sơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có bị biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có bị biến chứng gì không?

Kỹ thuật nâng mũi có rất nhiều dạng, nhưng tựu chung đều giúp trở nên đầu mũi cao, thẳng và thanh thoát hơn so với ban đầu. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, một số chị em lại đặt niềm tin nhằm chỗ vào những cơ sở kém chất lượng. Hậu quả là sau phẫu thuật, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, nhiễm trùng vách ngăn, hoặc tệ hơn là sống mũi bị lệch, bị vẹo, đầu mũi bị lủng.

Chính vì vậy chọn cho mình một trung tâm danh tiếng là việc làm đầu tiên trước khi nghĩ đến việc phẫu thuật nâng mũi. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với câu hỏi nâng mũi có bị biến chứng gì không khi ở đây có một đội ngũ bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn tay nghề cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn nhiều ca phẫu thuật và mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Chính điều đó đã xây dựng nên uy tín, thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày nay.

Nâng mũi có bị biến chứng gì không

Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn về sụn. Tất cả nhằm có câu trả lời xác đáng nâng mũi có bị biến chứng gì không trước khi bạn có quyết định nâng mũi tại đây.

Như đã biết, để một ca nâng mũi mà cụ thể là nâng mũi S line diễn ra tốt đẹp, trước hết phải có sụn nhân tạo đủ tốt làm bộ khung. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu một cả một kho sụn phong phú với đầy đủ kích cỡ, phù hợp với mọi tình trạng kích thước mũi của từng khách hàng. Tất cả các sụn trong kho đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Hàn Quốc…, đảm bảo về chất liệu, độ bền và độ tương thích cao. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, mang lại dáng mũi đẹp mà không phải lo lắng nâng mũi có bị biến chứng gì không nữa.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình dựa trên các số liệu thu được từ máy Vectra 3D. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra chất liệu và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với chiếc mũi của bạn. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhìn thấy hình dáng, kích thước của chiếc mũi trước và sau phẫu thuật, cùng với đó bạn còn được tự mình lựa chọn hình dáng mũi ưng ý nhất cho khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care24 của bệnh viện chăm sóc nhiệt tình, giúp bạn phục hồi nhanh chóng cả khi không có người thân đi cùng. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng sẽ được sử dụng giúp giảm tình trạng sưng nề, đẩy nhanh quá trình lành thương và mang lại sự thoải mái cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899