Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và bao lâu thì lành

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ cũng như cải tướng số. Không biết là như trường hợp của tôi thì nâng mũi có ảnh hưởng gì không bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bích Hà, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và bao lâu thì lành

Đứng trước bất cứ một quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nào, vấn đề làm bạn lo ngại nhất là nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không. Bạn lo lắng như vậy là điều dễ hiểu vì hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui và thực hiện phẫu thuật kém chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối gì nếu bạn tìm hiểu kỹ và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển. Với phương pháp nâng mũi S line, sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một dáng mũi tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể. Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện và nâng cao hơn từng ngày, những tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng ngày càng được thực hiện nghiêm ngặt. Các thiết bị thăm khám hỗ trợ điều trị công nghệ tối tân, sẽ giúp bạn thực hiện ca chỉnh hình nâng mũi S line chuẩn dáng mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các loại máy móc công nghệ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đầy đủ các loại máy móc công nghệ cao giúp ca phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Chất liệu sụn vách ngăn thường được dùng để tạo dựng sống mũi và đầu mũi, còn sụn vành tai được dùng để bọc đầu mũi. Những chất liệu sụn tự thân này sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chắc vào mô, trở thành một chỉnh thể hoàn chỉnh như cấu trúc mũi thông thường của chúng ta. Nhờ vậy, tránh được những biến chứng thông thường như trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo. Hơn nữa, sụn tự thân được sử dụng đã được FDA chứng nhận, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải, chất liệu độn.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 2

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không với từng trường hợp sẽ được Bs tư vấn chi tiết trước khi quyết định phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi và không phải nơm nớp lo sợ nâng mũi có ảnh hưởng gì không, bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi thật cẩn thận trước khi quyết định phẫu thuật. Việc tìm chọn một bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn là điều bạn nên lưu ý hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với Hàn Quốc về các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm khi quyết định ca chỉnh hình thẩm mỹ của mình nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899