Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp, dù các đường nét khá hoàn hảo, vì vậy, tôi định là sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt. Tuy nhiên, gia đình tôi lại không cho vì sợ sẽ ảnh hưởng cho sức khỏe về sau này. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Minh Dung, Thái Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Minh Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, đặt sụn tạo dáng mũi đẹp, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp bởi cho thẩm mỹ cao, tạo ra những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không ?

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, nâng mũi sẽ rất an toàn, không biến chứng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bởi không chỉ nâng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Hơn nữa, sụn vành tai sẽ được sử dụng để bọc lấy phần đầu mũi nhằm bảo vệ mũi và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không

Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Với những kỹ thuật nâng mũi hiện đại mang lại những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không.

  • Thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn.
  • Mũi đẹp tự nhiên, cong mềm mại và tránh được các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống, bị méo vẹo, nhiễm trùng…
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không thì còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng.

Nâng mũi ở đâu an toàn, hiệu quả cao

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, giúp khách hàng có kết quả cao nhất sau khi thực hiện mà không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi quyết định có nâng mũi hay không, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây sẽ là hình ảnh chính xác sau phẫu thuật chứ không phải hình ảnh photoshop, tính chuẩn xác không cao. Hơn nữa, cũng với công nghệ Vectra 3D, phác đồ phẫu thuật sẽ được tính toán chi tiết nhằm đảm bảo phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không biến chứng.

hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Trước khi quyết định có nâng mũi hay không, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Như vậy, nếu bạn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe không thì hãy yên tâm nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn kết quả an toàn nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899