Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em hiện đang ở Tiền Giang. Mặt em cũng khá xinh, mỗi tội mà mũi thấp quá, nhìn không sang. Em định là sẽ thực hiện nâng mũi nhưng còn phân vân quá do em có chị bạn, đi nâng mũi, nghe nói là trung tâm cũng nhỏ thôi, mới đầu thì đẹp, nhưng giờ thị bị kéo mắt, nhìn rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt, nâng mũi có bị kéo mắt như trường hợp chị bạn mà em quen không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Cẩm Tú, Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Cẩm Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt và có bị kéo mắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

Nâng mũi kỹ thuật mới là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đặt sụn nâng cao mũi cũng như bóc tách chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, mang lại dáng mũi đẹp hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Phẫu thuật này hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm, nếu có bất cứ sự thay đổi nào thì cũng đều ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Nhưng liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

Do là tiến hành nâng cao mũi, tác động đến vùng da ở mũi và gần mắt, vì vậy lo lắng nâng mũi có bị kéo mắt không là rất thực tế và chính đáng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, kéo mắt khi thực hiện nâng mũi là do lựa chọn thực hiện tại không đúng địa chỉ uy tín. Còn nếu thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng, bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi có bị kéo mắt cũng như các biến chứng khác, đảm bảo mang lại thẩm mỹ cao với chiếc mũi tự nhiên và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp bạn có ca phẫu thuật thành công, an toàn, không biến chứng.

– Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng duy nhất tại đây, trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện phân tích dáng mũi trước bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, nhờ vậy, tính toán chính xác kích thước cần nâng, cho thẩm mỹ cao mà không có tình trạng bị kéo mắt hay các biến chứng khác.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại độn mũi có xuất xứ nguồn gốc khác nhau, gây hoang mang cho khách hàng. Giải quyết những băn khoăn đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn mũi được chứng nhận về chất lượng và nhất là có kho sụn mũi với hơn 1000 chiếc, đầy đủ hình dáng và kích cỡ, tránh tình trạng mài sụn hoặc đặt sụn không phù hợp, dẫn đến tình trạng bị kéo mắt.

Chính sách bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng được đảm bảo ở mức cao nhất, giúp khách hàng yên tâm lâu dài về kết quả mà không phải lo lắng quá nhiều về việc nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899