Nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng – Đẹp như sao Hàn, an toàn

Nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng là mục đích mà hầu hết các bác sĩ đều hướng tới khi thực hiện cho bệnh nhân, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mang lại hiệu quả này như mong muốn. Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại cùng với hệ thống máy móc tiên tiến nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cho hàng nghìn các khách hàng sở hữu chiếc mũi chuẩn tỉ lệ vàng như ý muốn.

Như Thế Nào Là Mũi Chuẩn Tỉ Lệ Vàng?

Nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng là phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo ra chiếc mũi với những đặc điểm dưới đây:

Khi nhìn trực diện

  • Mũi chia khuôn mặt thành hai phần đối xứng
  • Độ dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao mũi từ 9-11mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi
  • Khi nhìn thẳng, mũi có hình chữ A thon gọn, sống mũi cao, cánh mũi và đầu mũi cân đối, hài hòa.

 Khi nhìn nghiêng

  • Phần sống mũi và chóp mũi phải nhô cao hơn hẳn so với khuôn mặt, cong nhẹ từ sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi
  • Sống mũi cao từ 9-11mm, chóp mũi có độ cao bằng 1/2 chiều dài mũi
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ
  • Góc ấn đường giữa chân mày, sơn căn giữa hai mắt và sóng mũi khoảng 120 độ.
  • Mũi cong nhẹ hình chữ S ở góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng là như thế nào

Ai Nên Nâng Mũi Chuẩn Tỉ Lệ Vàng?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ khuyết điểm trên mũi, giúp mũi đẹp và thẩm mỹ hơn, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi được áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch cũng như các bệnh mãn tính khác. Những đối tượng nâng mũi thuộc những trường hợp cụ thể dưới đây:

 Những người có mũi thấp tẹt mất thẩm mỹ

 Mũi quá ngắn hay bị hếch không cân xứng với khuôn mặt, khiến cho lỗ mũi bị lộ mất thẩm mỹ

 Những trường hợp đầu mũi quá to, hoặc quá nhỏ làm mất đi sự hài hòa

 Phần sống mũi bị gồ ghề, lệch méo

 Những trường hợp bệnh nhân đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc kết quả không được như ý muốn.

Một số trường hợp nên nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng

Những Phương Pháp Nâng Mũi Phổ Biến Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho các trường hợp khác nhau và có ưu, nhược điểm riêng, do đó bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng của mình:

 Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho những bệnh nhân có khuyết điểm sống mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi hài hòa, cân đối, không có các khuyết điểm phức tạp. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng để nâng cao mũi. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi, đẩy đầu mũi lên cao theo 1 tỉ lệ thích hợp, cho chiếc mũi cao thanh tú.

Rất nhiều cô gái đã sở hữu chiếc mũi đẹp, cao thon gọn sau khi nâng mũi

 Nâng mũi bọc sụn

Có hai phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện nay với những đặc trưng riêng như:

  • Nâng mũi bọc sụn tự thân: Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn để bao bọc đầu mũi nếu da đầu mũi quá mỏng hoặc nhạy cảm, giúp đầu mũi mềm mại tự nhiên hơn, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi hay mũi quá nhạy cảm với thời tiết…
  • Nâng mũi bọc Megaderm: Phương pháp nâng mũi này áp dụng cho những bệnh nhân có da ở phần sống mũi mỏng, những người đã nâng mũi lâu ngày nhưng bị lộ sóng mũi…Megaderm là một chất liệu đặc biệt được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được bào chế như một thành phần da của cơ thể nên trở thành mô đệm tốt nhất cho da, giúp sóng mũi mềm mại tự nhiên hơn, không còn tình trạng lộ sóng.

 Nâng mũi S line 3D

Kỹ thuật thực hiện được áp dụng là nâng mũi và tạo hình đầu mũi, giúp mũi cao thẳng hơn, đầu mũi thon gọn, sóng mũi cong nhẹ hình chữ S, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh. Nâng mũi S line 3D giúp bạn có thể xem trước dáng mũi tương lai nhờ phần mềm phân tích công nghệ 3D, phần mềm này mô phỏng dáng mũi ở mọi góc độ, giúp bệnh nhân và bác sĩ lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, là phương pháp nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa với nhau

Nâng mũi cấu trúc S line

Hiện nay đây là phương pháp nâng mũi được áp dụng phổ biến và được cả chị em lẫn các cánh mày râu ưa thích. Nâng mũi cấu trúc S line áp dụng cho những bệnh nhân có mũi thấp kèm theo các khuyết điểm như: mũi ngắn hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi to, mũi diều hâu…điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi để dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi hiệu quả, giúp đầu mũi mềm mại tự nhiên. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng ứng dụng công nghệ 3D vào việc mô phỏng dáng mũi tương lai nên bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện, không cần lo lắng mũi phải chỉnh sửa lại nhiều lần sau phẫu thuật.

 Sửa lại mũi cấu trúc S line

Phương pháp nâng mũi này áp dụng cho những trường hợp khách hàng, bệnh nhân đã từng sửa mũi nhưng thất bại, gặp phải 1 số vấn đề như: mũi bị cong, lệch, vẹo, mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, cánh mũi và đầu mũi mất cân đối, mũi bị tụt sụn, nhiễm trùng…Kết quả sửa mũi cấu trúc giúp bệnh nhân sở hữu dáng mũi như ý, khắc phục các khuyết điểm mũi bị hư do phẫu thuật hỏng, đảm bảo tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Quy Trình Nâng Mũi Chuẩn Tỉ Lệ Vàng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hiện tại, đánh giá sơ bộ dạng khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó, bác sĩ tiến hành cho khách hàng chụp phim để biết chính xác cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D, máy nội soi, từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi của mình

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Nhờ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến nên khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật qua màn hình 3D và trao đổi cùng bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn.

 Bước 3: Vệ sinh và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh sạch vùng mũi của bạn với mục đích tránh viêm nhiễm và gây tê nhằm giúp bạn không đau và cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi 

Ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hai lớp đảm bảo an toàn, ngăn không để xảy ra tình trạng vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Bác sĩ thực hiện theo đúng thao tác kỹ thuật dựa trên phác đồ đã lên từ trước tùy vào phương pháp mà khách hàng đã lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong phòng mổ vô trùng có trang bị máy móc hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau phẫu thuật nâng mũi kết thúc bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, thư giãn và có đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc 24/24.

Sau nâng mũi khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, thư giãn

HOẶC GỌI: 0896633579

Nâng Mũi Hiệu Quả Cao Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc  

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, cập nhật và chuyển giao các phương pháp giải phẫu từ các trung tâm hàng đầu thế giới, thực hiện được tất cả kỹ thuật nâng mũi hiện nay sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và từng có thời gian tu nghiệp tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn, tùy vào từng trường hợp tư vấn khách hàng phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Cùng với đó là sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán, đo vẽ chính xác như máy chụp phim Vectra 3D, phần mềm phân tích cấu trúc mũi 3D,… sẽ nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm trên mũi đồng thời giúp chiếc mũi thanh tú, tự nhiên , hài hòa, kết quả duy trì dài lâu, ổn định, không biến chứng.

HOẶC GỌI: 0896633579

Kết Qủa Nâng Mũi Của Khách Hàng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

HOẶC GỌI: 0896633579

Nâng Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Bảng giá tham khảo dịch vụ nâng mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được chiếc mũi đẹp, chuẩn Hàn với dịch vụ nâng mũi uy tín chất lượng hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, kết quả duy trì bền lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899