Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Nâng mũi cấu trúc hiện đang là phẫu thuật được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, tạo chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

nang-mui-cau-truc

Đến bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 49 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc bền vững.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra trước khi nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện kiểm tra mũi của bạn trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc. Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc được tiếp cận công nghệ 3D tiên tiến được ứng dụng vào khâu chẩn đoán và tư vấn cho khách hàng. Máy Vectra 3D sẽ cung cấp số liệu chính xác nhất về dộ nghiêng, độ cao, độ dày của mũi và phân tích cho ra kích thước sụn cần sử dụng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Việc này sẽ giúp bác sĩ lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất, tăng tính an toàn và thẩm mỹ cho ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc

Bước 2: Mô phỏng hình dáng chiếc mũi bằng công nghệ 3D

Điều khác biệt tạo nên sự thành công trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bền vững tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là việc tạo dựng cấu trúc và hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D. Ở bước này, bác sĩ sẽ mô phỏng lại hình ảnh 3D chiếc mũi của bạn theo các số liệu trước đó. Đồng thời, cho bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi mới sau phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể trao đổi với bác sĩ hình dáng mũi mà mình mong muốn có được nhất trước khi bác sĩ tiến hành các công đoạn của quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Với công nghệ Vectra 3D tiên tiến, khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật đã bị xóa bỏ hoàn toàn, thay vào đó là hình ảnh trực quan sinh động.

Nâng mũi cấu trúc

Bước 3: Bác sĩ giới thiệu về vật liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ giải thích cụ thể về kỹ thuật và vật liệu nâng mũi.

Đối với sống mũi: Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Vì sụn nhân tạo mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng là sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có rất nhiều hình dáng, kích cỡ và được chứng nhận về chất lượng nên sẽ rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Cũng có trường hợp bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn để dựng trụ mũi trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Đối với đầu mũi: Đây điểm nhấn quan trọng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Kỹ thuật này đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sụn sườn tự thân, sụn sườn nhân tạo (tutoplast – đây cũng là sụn tự nhiên) sẽ được sử dụng để gia cố cấu trúc đầu mũi. Thường thì bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai để bao bọc lấy đầu mũi. Sụn vành tai có quán tính cong tự nhiên nên sau một thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú với đầu mũi cong mềm mại và đẹp rất tự nhiên.

Đối với lỗ mũi: Sau khi tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi tự động thu gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.

Kết quả sau quá trình nâng mũi cấu trúc: chiếc mũi phải thỏa mãn ở 3 góc nhìn: góc trực diện thì bạn có một dáng mũi kín, cao với đầu mũi tròn đều; góc nhìn nghiêng thì hình dáng chiếc mũi theo hình chữ S cao đều lên đầu mũi và cong mềm mại tự nhiên xuống chân mũi; khi nhìn từ dưới lên thì đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi tròn đều hình hạt chanh và cánh mũi thon gọn. Đây là kết quả bạn chắc chắn sẽ đạt được khi thực hiện nâng mũi cấu trúc bền vững tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4 : Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

An toàn trong phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là hệ thống Monitor theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật mà còn là quá trình xét nghiệm kiểm tra về tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh lý của bạn. Do đó, xét nghiệm, khám tổng quát tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một giai đoạn rất quan trọng trong quy trình nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát về sức khỏe và chỉ cho bạn thực hiện phẫu thuật khi đủ sức khỏe và đảm bảo không có bất cứ trở ngại nào xảy ra.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bền vững

Đội ngũ chăm sóc Care 24 tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tận tâm và túc trực 24/24 bên bạn ngay sau khi phẫu thuật kết thúc. Do đó, cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc bền vững tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà cũng như những lưu ý để rút ngắn thời gian lành thương. Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 7 ngày, bạn có thể cắt chỉ và đi làm trở lại.

Bước 6: Tái khám và bảo hành

Nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ gọi điện thoại nhắc lịch tái khám cho quý khách. Thẻ bảo dành cho dịch vụ nâng mũi cũng là cam kết cho chất lượng dịch vụ vượt trội tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như mong muốn đồng hành cùng sắc đẹp của quý khách hàng theo năm tháng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên như mong muốn. Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi tại đây, bạn chắc chắn cũng không phải lo lắng về biến chứng và dáng mũi đẹp sẽ duy trì dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899