Nâng mũi cấu trúc S Line – Bí mật của chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc S Line – đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ mũi giúp tái cấu trúc toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, trụ mũi cho tới sống mũi.

Tân tiến hơn so với phương pháp thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện nhất. Sau khi thực hiện, bạn sẽ tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn với với phần sống cao, thẳng, đầu mũi thon gọn, hình chữ A và cong mềm mại, lỗ mũi nhỏ, kín đáo hình hạt chanh.

Ai Nên Nâng Mũi Cấu Trúc S line?

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D được xem là giải pháp tối ưu cho những khách hàng đang gặp phải những trường hợp sau:

tick2 Tình trạng mũi thấp, tẹt.

tick2 Mũi quá ngắn, hếch hoặc mũi quá dài.

tick2 Mũi gồ, sống mũi lệch lệch.

tick2 Mũi lân, cánh mũi to, không cân đối hai bên, đầu mũi to.

tick2 Mũi hỏng do tai nạn hoặc nâng mũi nhưng thất bại.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D phù hợp trong khắc phục nhiều khuyết điểm răng như: Mũi thấp, hếch, gồ, mũi lân…

Nâng Mũi Cấu trúc S Line 4D Có Gì Nổi Bật Hơn So Với Các Kỹ Thuật Khác?

icon-1 Về kỹ thuật thực hiện

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Với nâng mũi bọc sụn, ngoài nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân, thường là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc S Line kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới, cụ thể như sau:

 • Chất liệu sụn sườn hoặc sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng và chỉnh hình phần đầu mũi.  Điều này không chỉ đảm bảo mang lại chiếc mũi cong mềm mại, tự nhiên mà còn tránh các biến chứng như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi…
 • Sử dụng sụn vách ngăn để dựng sống mũi, kết hợp với sụn sinh học thế hệ mới định hình, giúp mũi thẳng tự nhiên mà không thô cứng, không có tình trạng dị ứng chất liệu sụn.
 • Máy Vectra hiện đại thực hiện chụp hình ảnh, phân tích các chỉ sốchuẩn và công nghệ mô phỏng dáng mũi mới ở mọi góc độ trên hình ảnh không gian đa chiều. Điều này giúp bác sĩ căn cứ vào đó đưa ra những chỉnh sửa hợp lý, biết chính xác lượng sụn cần đưa vào, đảm bảo đem lại dáng mũi cao đẹp, thực sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc S Line với kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới

icon-1 Về hiệu quả thẩm mỹ

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S Line 3D chỉ dừng lại ở việc mang lại sống mũi cao, dáng mũi cong mềm mại, chứ chưa tạo hình được phần đầu mũi. Với nâng mũi cấu trúc S Line, phần đầu mũi sẽ được can thiệp và tạo hình cho đẹp và cân đối nhất.

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp một cách toàn diện với: Phần sống mũi cao, đầu mũi chữ A thon gọn, hài hòa, cong mềm mại tự nhiên, cánh mũi cân đối và đều 2 bên, lỗ mũi kín đáo và khi nhìn từ dưới lên thì có hình hạt chanh.

Nâng mũi cấu trúc S Line mang lại chiếc mũi đẹp một cách toàn diện.

icon-1 Về độ an toàn và tuổi thọ

Bằng những thông số phân tích từ phần mềm và hình  ảnh giả định kết quả, bác sĩ có thể biết chính xác khiếm khuyết mũi của khách hàng cũng như lượng sụn cần đưa vào. Qua đó, đảm bảo an toàn tối đa, không biến chứng hay phải sửa đi sửa lại, hạn chế tối đa mọi xâm lấn cũng như thương tổn cho mũi. Đặc biệt, nhờ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích cao, nên hoàn toàn không đào thải trong quá trình sử dụng.

Hơn thế nữa, nếu như các kỹ thuật nâng mũi khác thực hiện dưới gây tê thì nâng mũi cấu trúc S line thực hiện với tiền mê, giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và khó chịu. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn duy trì kết quả đến trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D an toàn và chính xác nhờ ứng dụng thiết bị vectra 4D vào việc thăm khám, lên kế hoạch

Quy Trình Nâng Mũi Cấu Trúc S line 4D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Can thiệp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi nên nâng mũi cấu trúc S Line 4D yêu cầu rất cao về các yếu tố. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật này được thực hiện theo quy trình chuẩn và tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi 

 • Bác sĩ trao đổi và thực hiện kiểm tra ban đầu về tình trạng mũi của khách hàng.
 • Kiểm tra cấu trúc mũi một cách chuẩn xác với máy Vectra hiện đại. Thiết bị này sẽ chụp cấu trúc mũi đa chiều, xác định nguyên nhân, tình trạng khuyết điểm cụ thể, giúp bạn sĩ nắm rõ cấu trúc và lên phương án phẫu thuật phù hợp

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi 

Sau khi chụp kiểm tra, các dữ liệu về cấu trúc mũi sẽ được xử lý với phần mềm Vectra phân tích 4 chiều, đưa ra số liệu, hình ảnh, giúp khách hàng có căn cứ lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất. Do được xem trước kết quả phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm và tự tin hơn khi thực hiện, không có tình trạng mơ hồ hay thiếu xác thực.

Phần mềm phân tích đưa ra số liệu, hình ảnh, cho phép khách hàng xem trước kết quả.

 Bước 3: Tư vấn về chất liệu sụn, phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

 • Tùy vào tình trạng mũi cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về chất liệu sụn có kích thước, hình dáng cho phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể kiểm tra về nguồn gốc, độ bền chắc để có sự yên tâm hơn khi nâng mũi.
 • Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D, giải đáp các thắc mắc để khách hàng nắm rõ nhất về dịch vụ

Bước 4: Thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line

 • Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line 4D. Bao gồm: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, điện tim, thử nước tiểu…
 • Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được thực hiện với tiền gây mê, kéo dài từ 2h – 3h đồng hồ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo về máy móc, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc S Line được tiến hành trong phòng mổ hiện đại, vô trùng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám định kỳ

 • Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 4D và được nhân viên Care túc trực hỗ trợ mọi yêu cầu, bác sĩ thăm khám thường xuyên.
 • Lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, vệ sinh vết thương trong thời gian đầu cũng như lên lịch hẹn tái khám cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phòng hậu phẫu tiện nghi, giúp khách hàng thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Nên Mũi Cấu Trúc S Line 4D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S line 4D uy tín.

 tick2 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nâng mũi. Đây đều là các bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn, đã trải qua quá trình kiểm tra, tuyển chọn khắt khe và không ngừng học hỏi công nghệ mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

tick2 Ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, đáp ứng các yêu cầu của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 4D. Đặc biệt là hệ thống phân tích Vectra 4 chiều, cho phép xem trước kết quả thực hiện.

tick2 Thực hiện phẫu thuật cho khách hàng với công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line mới nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc.

tick2 Có kho sụn mũi nhân tạo thế hệ mới với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Những chất liệu này đều được đảm bảo về độ bền, nguồn gốc xuất xứ nên rất an toàn khi sử dụng.

tick2 Khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ nhân viên tư vấn, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thân thiện…

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình Ảnh KH Nâng Mũi Cấu Trúc S line 4D Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line và thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Khách hàng Bảo Lộc với dáng mũi thanh tú và hài hòa trong từng đường nét sau khi nâng mũi cấu trúc S Line

Khách hàng Lữ Xuân Mai rất hài lòng về kết quả nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước kia Mai có dáng mũi thấp tẹt, nhưng giờ đây đã được thay bằng chiều cao lý tưởng, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốsẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng với dáng mũi đẹp thu hút ở mọi góc nhìn. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899