Nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện ra sao?

Là kỹ thuật mới, cho hiệu quả vượt trội nên rất nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện ra sao. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình chuẩn đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới, thực hiện can thiệp và chỉnh sửa lại cấu trúc mũi. Phương pháp này hiện được đánh giá cao trong cải thiện các khuyết điểm mũi bởi mang lại các ưu điểm sau:

  • Dáng mũi đẹp thu hút ở mọi góc nhìn, mềm mại tự nhiên như thật, không thô cứng, thẩm mỹ khuôn mặt nhờ vậy mà cũng được cải thiện đáng kể.
  • Phẫu thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi, không để lại sẹo.
  • Đầu mũi được tạo dáng và bao bọc với sụn tự thân, không lo các biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như: Lộ sống mũi, bóng đỏ, thủng da đầu mũi, mũi nghiêng lệch…

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D là kỹ thuật được đánh giá cao nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện ra sao?

Nâng mũi cấu trúc S Line 4D đòi hỏi cao về quy trình thực hiện và các yếu tố hỗ trợ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và phân tích cấu trúc mũi, xác định khuyết điểm cụ thể.

Bước 2: Máy Vectra 4 chiều sẽ được sử dụng để chụp kiểm tra và phân tích các số liệu của mũi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật một cách chi tiết trong không gian đa chiều và cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi cho phù hợp nhất.

Chụp kiểm tra cấu trúc mũi và xem trước kết quả với máy Vectra hiện đại.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu sụn cho phù hợp với hình dáng, kích thước mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích những điểm khác và ưu điểm của nâng mũi cấu trúc S line 4D để khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ trước khi thực hiện, thống nhất vị trí lấy sụn tự thân…

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật, bao gồm: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp, điện tim…

Bước 5: Tiến hành thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line 4D trong điều kiện vô trùng.

  • Thực hiện tiền mê để hạn chế đau tối đa khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 4D.
  • Thực hiện đường rạch mổ nhỏ bên trong khoang miệng, lật vạt và trượt vách ngăn để nâng cao mũi, đặt sóng với sụn nhân tạo thế hệ mới, sử dụng sụn vành tai bọc và tạo hình vùng đầu mũi sao cho thon gọn và cân xứng nhất.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về vô trùng.

Bước 6: Khách hàng sẽ được lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch cắt chỉ, tái khám cụ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe về an toàn, vô trùng.

Tại sao nên nâng mũi cấu trúc S Line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua khi muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi. So với các phương pháp thông thường, nâng mũi cấu trúc S Line 4D yêu cầu cao hơn về mọi yếu tố, vì vậy thực hiện tại đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.

Ngoài đảm bảo quy trình nâng mũi cấu trúc S Line 4D tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng cao về các yếu tố sau:

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn, nâng mũi cấu trúc S line 4D cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Mọi thao tác phẫu thuật đều rất chuẩn xác, tỉ mỉ, không lo xâm lấn, biến chứng và đảm bảo dáng mũi đẹp đúng như kế hoạch đã lập ra trước đó.

 Khách hàng được xem trước kết quả với công nghệ Vectra phân tích 4 chiều hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Khách hàng được xem trước kết quả và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi hài hòa nhất.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn nhân tạo thế hệ mới đúc sẵn, được FDA chứng nhận an toàn, đảm bảo về độ bền, tương thích cao với cơ thể, đa dạng về kích thước…

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong yếu tố vô trùng khi trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, hệ thống phòng mổ đạt chuẩn quốc tế. Sau khi thực hiện, bạn không phải lo về vấn đề sẹo hay biến chứng, lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng Nâng mũi cấu trúc S Line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Hy vọng những giải đáp trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc nâng mũi cấu trúc S Line 4D được thực hiện ra sao. Mọi băn khoăn khác về dịch vụ, mời các bạn dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899