Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi ĐẸP và KHÔNG biến chứng?

Khi bạn quyết định nâng mũi để chỉnh hình toàn diện mũi thì thắc mắc nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt là điều bạn sẽ gặp phải. Để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn có thể tham khảo các cách chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để nâng mũi dưới đây.

1. Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt như thế nào?

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các bác sĩ khuyên bệnh nhân của mình khi có thắc mắc nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt thì cần tìm hiểu thật kĩ, tham khảo ít nhất 3-5 địa chỉ và đến trực tiếp từng nơi để xem xét điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ tại đó có đảm bảo hay không. Ngoài ra, bạn nên dựa theo 1 số tiêu chí dưới đây để xem cơ sở nâng mũi cấu trúc đó có đáp ứng được không:

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi đẹp và không biến chứng?Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi đẹp và không biến chứng là băn khoăn của nhiều khách hàng

  • Địa chỉ thẩm mỹ có được cấp phép hoạt động hay không
  • Đội ngũ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và có kinh nghiệm nhiều năm, đã phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công cho nhiều bệnh nhân
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Quy trình và vấn đề đảm bảo vô trùng có được thực hiện nghiêm ngặt hay không?
  • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu có khiến bệnh nhân hài lòng?

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín để nâng mũi cấu trúc

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt đóng vai trò quan trọng và quyết định ca nâng mũi của bạn thành công hay thất bại. Bởi vậy, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được quyết định chính xác.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để nâng mũi cấu trúc. Bệnh viện có những ưu thế nổi bật so với các cơ sở thẩm mỹ khác như:

 Được cấp phép hoạt động đầy đủ: Giấy phép cấp số 188/BYT – GPHĐ theo đúng quy định của Bộ y tế. Bệnh nhân yên tâm khi làm đẹp vì được pháp luật bảo vệ, được bảo hành kết quả thẩm mỹ trong nhiều năm.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố then chốt mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc ở đâu. Một ca nâng mũi thành công hay thất bại, mũi đẹp hay xấu, có biến chứng gì không sẽ được quyết định phần lớn bởi bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi đẹp và không biến chứng?Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm nên bệnh nhân có thể yên tâm khi phẫu thuật, mũi được tạo hình một cách khéo léo, khắc phục mọi khuyết điểm để đẹp toàn diện hơn. Ngoài ra, nhiều bác sĩ đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, được tiếp xúc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ giỏi cũng như được tiếp cận với các công nghệ nâng mũi hiện đại, nhờ vậy mà việc phục vụ bệnh nhân cũng ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: Các lựa chọn bác sĩ nâng mũi ĐẸP & MÁT TAY tại Sài Gòn 

Nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại: Nếu muốn nâng mũi cấu trúc thành công và an toàn thì bác sĩ cần có sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đây cũng là yếu tố quan trọng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lưu tâm. Các máy móc không thể thiếu để hỗ trợ quá trình nâng mũi bao gồm:

– Máy X – quang Conebeam CT 3D giúp xác định cấu trúc và tình trạng mũi.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi đẹp và không biến chứng?Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sĩ xác định được khuyết điểm của bệnh nhân

– Thiết bị Vectra và phần mềm phân tích OMS có tác dụng mô phỏng hình ảnh mũi sau nâng trên không gian 3 chiều, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi phẫu thuật. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể tính toán được kích cỡ sụn mũi cần sử dụng là bao nhiêu để phù hợp với mũi của bệnh nhân.

– Thiết bị nội soi để bóc tách khoang mũi chính xác, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn

Quy trình khép kín, đảm bảo vô trùng

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Trong phòng có trang bị máy monitor để theo dõi nhịp sinh tồn của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật, trang bị hệ thống gây mê hồi sức cùng nhiều thiết bị tiên tiến khác.

Quy trình nâng mũi được tiến hành theo quy định của Bộ y tế nên hiệu quả nâng mũi cao, sức khỏe bệnh nhân được duy trì ổn định trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Sụn mũi chất lượng cao: Bệnh viện sở hữu 1 kho sụn mũi đúc sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với tình trạng mũi của nhiều bệnh nhân.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt, mũi đẹp và không biến chứng?Bệnh viện sở hữu kho sụn mũi nhân tạo với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện khiến nhiều khách hàng hài lòng, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt. Bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu, được đội ngũ y tá tận tình phục vụ cho đến khi xuất viện.

Nếu bạn biết cách tìm kiếm thông tin và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau thì việc xác định nâng mũi cấu trúc ở đâu tốt sẽ không gây nhiều khó khăn cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi Bộ y tế và đã được nhiều bệnh nhân trải nghiệm, do đó bạn có thể yên tâm để thực hiện nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899