Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi ĐẸP Toàn Diện?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện ạ? Do có khá nhiều khuyết điểm trên mũi như: mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè…nên mình quyết định sẽ nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ thẩm mỹ này bao nhiêu tiền thì em chưa nắm rõ, bác sĩ có thể cho em xin thêm thông tin được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thảo My – TP.HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp hiệu quả hơn cả để chỉnh hình toàn diện mũi, bởi vậy, nếu mũi của bạn có nhiều khuyết điểm cùng một lúc thì nên chọn phương pháp này để mũi được chỉnh sửa hoàn chỉnh, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn cũng như nhiều khách hàng khác đều có chung một thắc mắc về việc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu là 1 trong những thắc mắc phổ biến nhất mà các khách hàng quan tâm bên cạnh hiệu quả nhận được từ phương pháp này. Hiện nay, giá nâng mũi cấu trúc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

– Chi phí nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn nâng mũi

Có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ, mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau, điều này bị chi phối bởi hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ…Tuy nhiên, chi phí đắt không đồng nghĩa với việc chất lượng tốt và ngược lại, điều quan trọng là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra hay không.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi bệnh nhân

Xem thêm: “ĐẬP TAN” mọi lo lắng về phẫu thuật nâng mũi có đau không?

– Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi của bệnh nhân

Tùy tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp với các mức giá khác nhau và tăng dần như: nâng mũi cấu trúc nhằm chỉnh hình toàn diện mũi, nâng mũi cấu trúc với sụn vách ngăn, nâng mũi cấu trúc sụn sườn khó.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cách tính giá này cũng đang được áp dụng cho các bệnh nhân sử dụng dịch vụ. Vì vậy, để biết cụ thể nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền, bạn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám, đánh giá tình trạng mũi, từ đó sẽ bác sĩ sẽ báo giá cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là biện pháp nâng mũi với công nghệ hiện đại, với phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉnh hình toàn diện mũi bao gồm sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi…và chỉnh sửa các khuyết điểm phức tạp trên mũi như: mũi to, mũi gồ, mũi khoằm, mũi bị lệch…Do đó, đây là biện pháp phù hợp để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, không còn khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền thì mũi đẹp toàn diện?Bệnh nhân được bác sĩ khám và kiểm tra cấu trúc mũi trước khi phẫu thuật

Điểm đặc biệt trong nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh nhân có thể xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật bằng hình ảnh trên không gian 3 chiều, như vậy bạn có thể hình dung ra kết quả nâng mũi và yên tâm hơn khi thực hiện. Cũng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại này mà bác sĩ sẽ xác định được chính xác kích cỡ sụn mũi cần sử dụng, tránh tình trạng sụn mũi quá dài hoặc quá ngắn khiến cho mũi bị hỏng và phải sửa lại nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu với những giải đáp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị đầy đủ cho ca nâng mũi của mình. Để đặt lịch hẹn với bác sĩ, bạn có thể liên hệ với tổng đài bệnh viện để được nhân viên tư vấn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899