Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp nâng mũi đa năng nhất, có thể tạo dựng được chiếc mũi hoàn chỉnh từ trong ra ngoài, giúp mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Vậy phương pháp nâng mũi này là gì, có ưu điểm gì nổi bật không? :v

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi và chỉnh hình toàn diện dáng mũi cũng như cấu trúc của mũi, bao gồm phần đầu mũi, trị mũi, sống mũi…tạo dáng mũi hoàn chỉnh và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểmNâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi, cho mũi hài hòa với tổng thể

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, phần đầu mũi sẽ được thu nhỏ và bao bọc bằng sụn vành tai, trụ mũi sẽ được dựng bằng sụn vách ngăn. Phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học định hình nhân tạo, giúp sống mũi cao thẳng và thon gọn hơn.

Nâng mũi cấu trúc thường được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

  • Những người có mũi thấp, mũi tẹt
  • Mũi to thô, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gồ, mũi bị lệch vẹo…
  • Mũi có đầu mũi to kém thẩm mỹ, cánh mũi bè rộng
  • Những trường hợp muốn chỉnh hình toàn diện mũi để mũi hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.
  • Những trường hợp đã từng nâng mũi bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.
  • Mũi hỏng do chấn thương, tai nạn, phẫu thuật hỏng.

Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểmMột số trường hợp có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Xem thêm: Có nên nâng mũi không – Kinh nghiệm từ những người đã thực hiện

2. Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc là 1 trong những biện pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm dưới đây:

– Cho dáng mũi hoàn chỉnh: Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc S line cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân điều chỉnh lại toàn bộ dáng mũi, giúp mũi trở nên cao thẳng, dáng mũi cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh…điều quan trọng là dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt thêm xinh xắn hơn.

– Độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến mũi: Mặc dù nâng mũi cấu trúc có tác động nhiều đến mũi nhưng chỉ là cấu trúc bên ngoài, bởi vậy chức năng của mũi không bị ảnh hưởng, sức khỏe bệnh nhân được bảo vệ tốt.

Chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học định hình sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc đều là những chất liệu an toàn, không gây kích ứng, tính tương thích cao với cơ thể và đã được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân.

– Xem trước kết quả nâng mũi: Với phương pháp nâng mũi này, bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi trên phần mềm 3D để an tâm hơn về chiếc mũi sau phẫu thuật. Cũng nhờ phần mềm này mà tỉ lệ mũi phải chỉnh sửa lại sau phẫu thuật được hạn chế ở tỉ lệ thấp nhất.

Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểmCông nghệ 3D có thể giúp bệnh nhân xem trước kết quả nâng mũi

– Hiệu quả ổn định dài lâu: Mũi cấu trúc sau khi nâng có tuổi thọ lâu dài và có tính ổn định cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần mà vẫn giữ được dáng mũi như khi mới nâng.

3. Lý do nên nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nâng mũi cấu trúc được bảo hành dài hạn: Sau khi nâng mũi cấu trúc, bệnh nhân sẽ nhận được thẻ bảo hành dài hạn của bệnh viện, mũi sẽ được chỉnh sửa lại miễn phí khi bị lỗi hỏng do bệnh viện.

– Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi: Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về kỹ thuật nâng mũi, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới.

Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểmNâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ giỏi, có chuyên môn chuyên sâu

Bác sĩ có kinh nghiệm vững chắc, tay nghề khéo léo nên kỹ thuật nâng mũi được thực hiện đúng, không xảy ra sai sót không đáng có. Bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được sau khi nâng mũi.

– Nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng, không để xảy ra nhiễm trùng nguy hiểm.

– Nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ như: Máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định cấu trúc mũi, máy Vectra 3D giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật và cho phép bệnh nhân xem trước kết quả, phần mềm 3D cung cấp các số liệu cần thiết về kích cỡ sụn phù hợp với bệnh nhân, hạn chế việc phải chỉnh sửa mũi nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểm Nâng mũi cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện, không khuyết điểmHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp: bệnh nhân sẽ được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, được bác sĩ dặn dò cẩn thận và kê đơn thuốc trước khi ra về.

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp thích hợp cho những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hòa với tổng thể. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi bằng cách này, vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899