Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, thậm chí là làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với kỹ thuật này, dáng mũi mới không chỉ đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà còn ngăn chặn tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, nhờ vậy kết quả thẩm mỹ với chiếc mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời.

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại của Hàn Quốc, được nhiều người biết đến và cho đánh giá cao nhờ vào khả năng khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mũi xấu, cũng như góp phần cải thiện tướng mũi. Sau khi thực hiện, chiếc mũi sẽ trở nên cao, thẳng, đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối hơn.

Nâng mũi bọc sụn giống với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác ở chỗ là bác sĩ vẫn sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi. Tuy nhiên, riêng trong phương pháp này, phần đầu chóp mũi sẽ được chỉnh sửa, tái cấu trúc bằng: sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, miếng đệm Megaderm… Với độ tương thích cao, những chất liệu này sẽ đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi an toàn, tránh các biến chứng ở phần đầu mũi cũng như tạo cho bộ phận này độ cong mềm mại một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi chuẩn “Hàn”

Trường Hợp Nào Nên Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn?

Tùy từng tình trạng khuyết điểm mũi khác nhau mà sẽ có phương pháp thẩm mỹ mũi cho phù hợp. Hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được các trung tâm áp dụng phổ biến trong những trường hợp sau đây:

 icon1 Người có mũi thấp, cánh mũi không đều, đầu mũi to

 icon2 Mũi ngắn, hếch trông không đẹp

 icon3 Chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó hoặc bị tai nạn

 icon4 Bất cứ ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại và thon gọn

Mũi tẹt, mũi hếch, mũi bị hỏng sau nâng là 3 khuyết điểm mũi thường gặp cần đến giải pháp nâng mũi bọc sụn để khắc phục

 Liệu Nâng Mũi Bọc Sụn Có Hiệu Quả Hay Không?

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

icon2 Sụn nhân tạo sử dụng để nâng sống mũi được tạo dáng gần giống như sống mũi thật với độ mềm dẻo, linh hoạt và nhiều kích cỡ khác nhau. Ưu điểm này sẽ giúp cho chiếc mũi đẹp tự nhiên,  đầu mũi cong mềm mại, thu hút, không bị thô cứng.

icon2 Sụn bọc đầu chóp mũi được lấy từ vành tai của chính cơ thể của khách hàng, nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe,  không gây biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, mũi nâng xong không đẹp mà giúp mũi đẹp tự nhiên như thật. Trong trường hợp sử dụng sụn Megaderm thì chất liệu này cũng đã qua kiểm chứng về chất lượng, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi đẹp tự nhiên như thật và duy trì dài lâu trọn đời

icon2 Nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, vì vậy không để lại sẹo hay làm lộ dấu tích sau thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng còn được bác sĩ thực hiện gây tê vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian điều trị.

icon2 Chất liệu nâng mũi sau khi định hình  sẽ ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài và không để lại biến chứng xấu.

Như vậy, đây sẽ là kỹ thuật hiệu quả nếu như khách hàng muốn có chiếc mũi đẹp mà lo ngại các biến chứng ở đầu mũi, kết quả cao và duy trì dài lâu trọn đời.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh thực tết chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại bất cứ địa chỉ nào, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn cũng vậy. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan của các khách hàng đã thực hiện dịch vụ nâng mũi tại đây.

Hotgirl Trần Nguyễn Bảo Lộc tự tin và thành công hơn sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Xuân Mai sở hữu khuôn mặt thu hút và có cần thái hơn sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hotgirl Trần Nguyễn Bảo Lộc tự tin và thành công hơn sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Thực Hiện Như Thế Nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế với các bước cụ thể và khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Vectra. Sau đó, dựa vào kết quả thăm khám này, bác sĩ sẽ tư vấn cho  khách hàng phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Phân tích dáng mũi bằng công nghệ 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng phần mềm phân tích 3D để đưa ra số liệu, hình ảnh và cho phép khách hàng lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, cũng như có ý kiến hiệu chỉnh sao cho phù hợp, tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, khách hàng hoàn toàn tự tin vì biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân

Bác sĩ tư vấn chấn liệu độn sụn

Bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể cho khách hàng phương pháp thực hiện và tùy theo mong muốn, tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn nơi lấy sụn là sụn tai hay sụn xương sườn. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về các vật liệu sụn nhân tạo, xuất xứ của vật liệu và đưa ra lời khuyên lựa chọn phù hợp.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được thực hiện kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Bước 5:  Gây tê và tiến hành nâng mũi bọc sụn

Ca phẫu thuật cũng được tiến hành bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại phòng phẫu thuật hiện đại. Phòng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau khi tiến hành gây mê, thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi bọc sụn thường kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và dặn dò một số yếu tố có liên quan. Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như đang ở nhà sau khi thực hiện nâng mũi S line.  Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong việc tìm tòi, hợp tác cũng như chuyển giao công nghệ từ những bệnh viện hàng đầu trên thế giới để cung cấp đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tín, chất lượng, trong đó có nâng mũi bọc sụn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi muốn chỉnh sửa các khuyết điểm mũi

icon-1 Chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến khách hàng có thể thấy hình ảnh chiếc mũi trước khi phẫu thuật, hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và xem xét liệu kiểu dáng mũi nào là phù hợp với khuôn mặt mình nhất, giúp ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác, không cần phải thử nhiều lần.

icon-1 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi bọc sụn là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Bằng đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi như ý, đẹp tự nhiên hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, mà không gặp phải bất kỳ biến chứng nào.

Phòng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khang trang, vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

icon-1 Ngoài ra, bệnh viện cũng đặc biệt tuân thủ cao yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương tiệt trùng Anios của Pháp, lò hấp khử trùng dụng cụ… nhằm tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Hơn thế nữa, tại đây còn trang bị kho sụn mũi phong phú với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua có xuất xứ rõ ràng, và được chứng nhận của FDA về an toàn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi bọc sụn sẽ được thực hiện với chi phí được niêm yết và công khai rõ ràng. Hơn nữa, địa chỉ này còn áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% với ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản và nhanh gọn, giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề tài chính.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi duy nhất tại đây, không chỉ xem được dáng mũi trước khi thực hiện, chiếc mũi còn đẹp rất tự nhiên sau phẫu thuật và không phải lo lắng về vấn đề biến chứng. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899