Nâng mũi bọc sụn vành tai – Mũi đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời

Với việc sử dụng sụn vành tai làm chất liệu độn, nâng mũi bọc sụn vành tai hiện được đánh giá là giải pháp giúp tạo dáng mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và duy trì kết quả trọn đời mà không gây bất kỳ biến chứng nào. Hiện nay, phương nâng mũi bọc sụn vành tai ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiên phong tiếp nhận và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Là Gì?

Sở hữu chiếc mũi đẹp là mong muốn chung của nhiều người bởi bộ phận này nằm ở trung tâm khuôn mặt, đóng một vai trò quan trọng trong thẩm mỹ chung. Nâng mũi bọc sụn vành tai hiện là giải pháp được đánh giá cao và được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp được đặc biệt yêu thích

Thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, rạch mổ bên trong khoang mũi, sau khi đặt sụn nâng cao sống mũi thì sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc phần đầu mũi. Điểm đặc biệt của nâng mũi bọc sụn vành tai so với các phương pháp khác là tạo dáng mũi cong mềm mại tự nhiên chuẩn của người Á Đông, loại bỏ tình trạng thô cứng và bảo vệ phần đầu mũi khỏi các biến chứng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Phù Hợp Với Ai?

Hiện nâng mũi bọc sụn vành tai được ứng dụng trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi, cụ thể như sau:

 Người có dáng mũi thấp, tẹt

Người có cánh mũi không đều, đầu mũi to.

 Người có mũi ngắn, hếch trông không đẹp.

 Người muốn chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó, tai nạn, chấn thương.

 Người muốn sở hữu chiếc mũi  hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn vành tai hiện cho hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi

Lý Do Bạn Nên Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai?

Nâng mũi bọc sụn vành tai được đánh giá cao và ngày càng chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 Khắc phục khuyết điểm và cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

Các khuyết điểm như mũi thấp, ngắn, mũi gồ, mũi to bè… đều có thể cải thiện được khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai. Hơn nữa, đây còn được đánh giá là phương pháp mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của người Á Đông nhất bởi sụn vành tai sẽ giúp tạo độ cong mềm mại cho phần đầu mũi, giúp khuôn mặt trông thanh tú và thu hút hơn. Ngoài ra, sau khi thực hiện, khách hàng cũng không phải lo lắng về sẹo ở cả vị trí phẫu thuật lẫn nơi lấy sụn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai cho dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên nhất

 An toàn, hạn chế biến chứng ở mức tối đa

Sụn vành tai là sụn tự thân nên có tính tương thích cao, sau một thời gian sẽ liền với khung xương ở phần mũi, không lo đào thải hay biến chứng. Chất liệu sụn này còn mang lại ý nghĩa quan trong trong việc bảo vệ mũi, hạn chế tối đa biến chứng thường gặp ở kỹ thuật cũ như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, mũi nâng xong không đẹp…

 Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì dài lâu

Với nâng mũi bọc sụn vành tai, thời gian thực hiện phẫu thuật tương đối nhanh chóng. Bên cạnh đó, do sử dụng sụn tự thân nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Sau khi đo đạc, kiểm tra khuyết điểm mũi bên ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bên trong bằng máy Vectra 3D  và máy nội soi hiện đại. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mũi của khách hàng và có thể đưa ra chỉ định phương pháp phù hợp. Nếu không có những thiết bị này, việc phán đoán của bác sĩ sẽ chỉ là ý kiến chủ quan, dễ bị sai lệch so với thực tế nên tìm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Đo đạc kiểm tra khuyết điểm mũi bên ngoài

Bằng máy Vectra, bác sĩ kiểm tra chính xác cấu trúc mũi cho từng trường hợp

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Dựa trên phần mềm phân tích 3D, khách hàng sẽ được xem trước hình dáng chiếc mũi mới dựa trên đặc điểm từng khuôn mặt khác nhau với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, cũng nhờ phần mềm này và theo yêu cầu của khách hàng, bác sĩ xác định chính xác lượng sụn vành tai cần lấy để đảm bảo cho chiếc mũi đẹp, hài hòa và cân đối trên từng đường nét khuôn mặt.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới

 Bước 3: Tư vấn phương pháp

Bác sĩ sẽ tư vấn cự thể cho khách hàng phương pháp thực hiện, các bước, thời gian… để khách hàng nắm chắc thông tin và hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được giải đáp một cách kỹ lưỡng nhất.

Tiến hành phân tích về phương pháp và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo khách hàng  có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, trước khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành tai, khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết. Cụ thể là bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp X quang phổi…

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn… Khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy trường hợp, sau đó, bác sĩ tiến hành lấy sụn vành tai, đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng và phẫu thuật nâng mũi. Thời gian phẫu thuật thường kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn vành tai trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, phục hồi và được các điều dưỡng chăm sóc chu đáo, dặn dò tận tình. Khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong việc mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh hình mũi cao cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội.

Nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai được tuân thủ theo các bước nghiêm ngặt và diễn ra trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng, có đầy đủ máy móc thiết bị tiên tiến. Hơn nữa, toàn bộ quá trình từ khâu tư vấn, kiểm tra, thăm khám đến phẫu thuật đều do các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện,đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trực tiếp các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là đơn vị tiên phong cải tiến kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai và ứng dụng công nghệ 3D hiện đại vào việc kiểm tra cấu trúc mũi. Với công nghệ này, khách hàng có thể thấy trước hình ảnh chiếc mũi cũng như hoàn toàn chủ động trong khâu lựa chọn dáng mũi ưng ý, phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Công nghệ này cũng hỗ trợ các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, không cần phải thử nhiều lần, đạt hiệu quả cao và chính xác.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, trong đó có nâng mũi bọc sụn vành tai. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế của khách hàng tại đây khi muốn thực hiện dịch vụ.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được công khai rõ ràng nhằm giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không chỉ sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế quốc tế ngay ở Việt Nam với mức giá cực kỳ hợp lý. Nếu có nhu cầu, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thăm khám và tư vấn  nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899