Nâng mũi bọc sụn tự thân – Giải pháp cho chiếc mũi đẹp

Sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể mình trong nâng và chỉnh dáng mũi, nâng mũi bọc sụn tự thân hiện là dịch vụ thẩm mỹ mũi được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi cao với đường cong đầu mũi mềm mại, tương thích với cơ thể và duy trì hiệu quả lâu dài.

Ai Nên Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân?

Nâng mũi bọc sụn tự thân hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi, cụ thể như sau:

 Những người có mũi ngắn, hệch, thấp tẹt…

 Mũi bị lệch, vẹo, không được cân đối.

 Mũi gồ, mũi gãy, mũi lân…

Nâng mũi bọc sụn tự thân hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi

 Mũi bị hỏng do chấn thương hoặc phẫu thuật trước đó.

 Những ai muốn nâng mũi nhưng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

 Khách hàng đủ 18 tuổi, muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng và an toàn.

Cận Cảnh Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn được tách từ chính cơ thể của người làm mũi, thông thường là sụn vành tai, sụn sườn… Có thể bác sĩ sẽ kết hợp cùng với sụn nhân tạo hoặc chỉ hoàn toàn là sụn tự thân để khắc phục các khuyết điểm, chỉnh sửa chiếc mũi sao cho đẹp nhất. Toàn bộ quá trình này được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi và cho tư vấn

  • Khách hàng được kiểm tra mũi với máy nội soi để xác định tình hình tổng quát.
  • Chụp X quang kiểm tra cấu trúc 3 chiều của mũi, kết hợp với số liệu từ máy nội soi, lên phác đồ điều trị cụ thể.
  • Tư vấn cho khách hàng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Nếu thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan trước khi thực hiện để tránh tình trạng mơ hồ.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi một cách cụ thể.

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Một trong những ưu điểm chỉ có khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là khách hàng sẽ được xem trước kết quả dáng mũi với hình ảnh 3D hiện đại. Hình ảnh này được dựng dựa trên số liệu kiểm tra từ máy X quang, máy nội soi, vì vậy có tính chính xác cao.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất, đảm bảo sự hài lòng sau phẫu thuật.

Bước 3: Tư vấn lựa chọn chất liệu sụn, khám tổng quát kiểm tra sức khỏe

  • Khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa chất liệu sụn phù hợp cũng như thống nhất vị trí sẽ chiết tách lấy sụn tự thân.
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng là bước bắt buộc khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân để đảm bảo khách hàng đủ các điều kiện sức khỏe, tránh biến chứng khi đang phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: thử máu, thử nước tiểu, đo điện tim, huyết áp…

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn tự thân 

Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ bên trong mũi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc, cắt và trượt vách ngăn dựng đầu mũi, sử dụng sụn tự thân đã qua xử lý nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, cho sống mũi cong mềm mại và tự nhiên hơn.

Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ được thực hiện theo trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo về yếu tố vô trùng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo đầy đủ các thiết bị, vô trùng hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc có đầy đủ các thiết bị. Các nhân viên chăm sóc sức khỏe cũng sẽ túc trực để khách hàng yên tâm nhất. Bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để đảm bảo có được dáng mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài.

Phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0896633579

Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Khách hàng được xem trước kết quả, đảm bảo về tính thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn tự thân được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi. Với công nghệ mới đang được áp dụng hiện nay, bạn có thể xem trước dáng mũi và cùng với bác sĩ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Sau khi thực hiện, chiếc mũi không chỉ được nâng cao mà còn hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt do đã được tính toán từ trước, trông mềm mại, tự nhiên chứ không có cảm giác thô cứng.

Không lo sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện với đường rạch nhỏ, bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo. Quá trình phẫu thuật cũng nhanh chóng, hạn chế xâm lấn nên thời gian lành thương cũng được rút ngắn. Khách hàng cũng sẽ được bôi và tiêm gây tê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì được lâu dài.

Thực hiện an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Sử dụng chất liệu tự thân, có tính tương thích cao với cơ thể nên nâng mũi bọc sụn tự thân không có tình trạng đào thải, bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng như nhiễm trùng, bóng đỏ, lộ sống… Sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ tồn tại lâu dài như mong đợi.

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Nâng mũi bọc sụn tự thân thực chất không phải là phẫu thuật khó, tuy nhiên, để chiếc mũi cao, đẹp hài hòa, không lo biến chứng thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, sẽ mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

 Nâng mũi bọc sụn tự thân được trực tiếp các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Ca phẫu thuật với các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau, thao tác chuẩn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 Ứng dụng công nghệ hiện đại trong nâng mũi bọc sụn tự thân. Có thể kể đến như: hệ thống thiết bị chụp X quang, hệ thống máy nội soi, công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả…

 Quá trình bóc tác lấy sụn tự thân đực thực hiện chuẩn xác. Bên cạnh đó, nếu sử dụng kết hợp với sụn nhân tạo thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, độ bền, chất lượng và kích thước.

 Phòng phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng hiện đại.

 Chế độ chăm sóc tốt, nhân viên tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0896633579

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0896633579

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0896633579

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả phục hình hài lòng nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899