Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi ĐẸP & THON GỌN?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp ạ? Em đã đến thăm khám và được một thẩm mỹ viện tư vấn nên nâng mũi bọc sụn tự thân vì da đầu mũi của em khá mỏng, tuy nhiên, mức giá mà thẩm mỹ viện đưa ra em thấy khá cao, sau khi tìm hiểu trên mạng thì em thấy thông tin cũng không được cụ thể, có nhiều mức giá khác nhau nên em không biết giá nào là chính xác thưa bác sĩ! (Nguyễn Thanh Nhàn – TP.GCM). :v

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp được áp dụng nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi khi da đầu mũi mỏng, nhạy cảm hơn so với bình thường. Do nhu cầu ngày càng tăng cao nên những thắc mắc có liên quan đến việc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền đã trở thành mối quan tâm của nhiều bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?

Không chỉ bạn Thanh Nhàn mà rất nhiều bạn cũng có chung thắc mắc về việc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền. Trước tiên, bệnh viện có thể giải đáp cho bạn rằng giá nâng mũi bọc sụn không quá cao nên bạn có thể yên tâm, chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân trên cả nước.

Có thể nói, giá nâng mũi bọc sụn khá rẻ, rẻ hơn so với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc S line vì kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?

Giá nâng mũi bọc sụn tự thân khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người

Giá nâng mũi bọc sụn sẽ cao hơn một chút so với phương pháp nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nguyên nhân là bởi nâng mũi bọc sụn bao gồm việc nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi, trong khi đó, nâng mũi đặt sóng chỉ sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để làm sống mũi cao thẳng hơn, thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, để biết chính xác nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu bạn cần đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ, sau khi có kết quả thăm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp với tình trạng mũi của bạn. Bên cạnh đó, giá nâng mũi bọc sụn tự thân tại mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau, nguyên nhân là bởi sự khác biệt về trình độ, kinh nghiệm của các bác sĩ; sự khác biệt trong hệ thống cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ…Điều quan trọng mà bạn cần chú trọng khi nâng mũi bọc sụn là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra hay không.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn vành tai – Mũi đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện chế độ công khai giá dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Mức giá được đưa ra sau khi đã được tính toán cẩn thận, cân đối với mức thu nhập bình quân của người dân, tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội làm đẹp với chi phí hợp lý.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu thì có mũi đẹp?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm nên đạt được hiệu quả cao, bệnh nhân hài lòng với dáng mũi sau khi nâng.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương…nhờ vậy mà không xảy ra tình trạng nhiễm trùng chéo nguy hiểm.

Như vậy, bạn có thể yên tâm hơn về việc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu sau khi đã tìm hiểu những thông tin trên đây. Để được giải đáp chi tiết hơn nữa, bạn vui lòng liên hệ với tổng đài bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899