Nâng mũi bọc sụn sườn – Mũi đẹp hoàn hảo, duy trì trọn đời

Nâng mũi bọc sụn sườn là phương pháp nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được coi là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ bởi sử dụng sụn sườn tự thân làm chất liệu độn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, quá trình nâng mũi bọc sụn sườn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, không biến chứng và khách hàng có thể thấy kết quả trước khi phẫu thuật.

Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Là Gì?

Sụn sườn nâng mũi là phần sụn được lấy ở vị trí cuối xương sườn, được xử lý tạo hình và đưa vào nâng, chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Chất liệu này có thể lấy trực tiếp ở khách hàng thông qua đường rạch từ 2 – 3cm ở vùng sườn hoặc sụn sườn tự thân của người khác đã qua xử lý theo đúng quy định.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bóc tách và đặt sụn sườn sau khi đã cắt gọt để nâng cao sống mũi, tái cấu trúc và cho hiệu quả cao với chiếc mũi đẹp thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn sườn được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ tạo hình

Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Thích Hợp Với Ai?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người có sống mũi thấp tẹt, ngắn hếch, đến cần sửa mũi hỏng sau phẫu thuật hoặc do tai nạn, cụ thể như sau:

 Khách hàng có sống mũi thấp, mũi tẹt

 Mũi ngắn, hếch, sống mũi gồ

 Chỉnh sửa lại mũi bị hỏng trong phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn

 Đặc biệt hiệu quả trong trường hợp bị thiếu hụt sụn vách ngăn.

Nâng mũi bọc sụn sườn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khuyết điểm mũi

Ưu Điểm Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn

Nâng mũi bọc sụn sườn hiện được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi sở hữu hàng loạt các ưu điểm, lợi ích vượt trội về tính thẩm mỹ, độ an toàn lẫn hiệu quả.

 Thẩm mỹ cao với dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn sườn mang lại hiệu quả cao trong chỉnh sửa các khuyết điểm, tái cấu trúc và mang lại dáng mũi cao, thẳng. Đặc biệt, do sụn sườn khá mềm nên dễ tác động điều chỉnh khi phẫu thuật nên chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có độ cong mềm mại tự nhiên, tránh tình trạng thô cứng và nhất là đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

 Tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn

Nâng mũi bọc sụn sườn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn

Nếu như các kỹ thuật thông thường sẽ phải sử dụng một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì với nâng mũi bọc sụn sườn, 100% chất liệu sụn tự thân sẽ được sử dụng nên đảm bảo độ an toàn ở mức cao. Chất liệu sụn sườn cũng có tính tương thích cao với cơ thể nên không lo tình trạng đào thải, không gây kích ứng, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ tồn tại lâu dài, ổn định.

 Không di lệch, không lo biến chứng

Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ bám chắc với tổ chức xung quanh, nên không bị di lệch, không có tình trạng bóng đỏ, lộ sụn, méo vẹo, nghiêng lệch… như khi nâng mũi với kỹ thuật cũ.

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D để xác định chính xác tình trạng và cấu trúc mũi hiện tại, từ đó chỉ định phương pháp phù hợp.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Vectra

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, cho phép khách hàng biết được kết quả trước khi phẫu thuật và có thể  lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích. Cũng nhờ thiết bị này, các bác sĩ sẽ xác định chính xác số lượng sụn sườn cần lấy, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu mà không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới

 Bước 3: Tư vấn phương pháp thực hiện

Bác sĩ giải đáp kỹ lưỡng về lỹ thuật nâng mũi bọc sụn sườn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn cũng như tư vấn chọn sườn sụn ở vị trí nào phù hợp nhất. Bước làm này giúp khách hàng biết được bác sĩ thao tác những gì trong khi phẫu thuật và có tâm lý thoải mái, yên tâm hơn.

Tư vấn về các chất liệu sụn trong nâng mũi và lựa chọn chất liệu phù hợp

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi nâng mũi bọc sụn sườn, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… Đây là bước bắt buộc nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cũng như làm các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sườn

Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành lấy sụn sườn và phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sườn trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, được trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn, giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả, tránh những biến chứng đáng tiêc có thể xảy ra.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn sườn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu hiện đại với không gian thư giãn sang trọng, tiện nghi. Sau khi nâng mũi bọc sụn sườn, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và có lịch trình hẹn tái khám định kỳ cho từng khách hàng.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

HOẶC GỌI: 0896633579

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Bọc Sụn Sườn Uy Tín Hàng Đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác, học tập, đầu tư trang thiết bị vật chất, xây dựng cơ sở hạ tầng, áp dụng theo quy trình chuẩn và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đây đã và đang là địa chỉ nâng mũi bọc sụn sườn uy tín, chất lượng hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi bọc sụn là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn chiếc mũi mình ưa thích và ca phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng, chính xác, không cần phải thử nhiều lần.

 Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội với hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi, khang trang, đẳng cấp, nội thất tiện nghi sang trọng, phòng phẫu thuật vô trùng, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại.

Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện theo quy trình chuẩn, có máy móc hỗ trợ hiện đại

 Quy trình đáp ứng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, nhất là tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, nhờ vậy mà không có tình trạng lây nhiễm chéo.

 Chế độ bảo hành dài hạn.

HOẶC GỌI: 0896633579

Hình Ảnh KH Nâng Mũi Bọc Sụn Sườn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế tại đây nếu có nhu cầu tái tạo dáng mũi.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 0896633579

Bảng Giá Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với những lợi thế về bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình làm việc và công nghệ áp dụng, thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắc sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng với dáng mũi thon đẹp tự nhiên, chuẩn chỉnh đến từng milimet. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899