Nâng mũi bọc sụn sườn cho mũi cao thẳng, không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn sườn là phương pháp nâng mũi hiện đại, cho dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công cách nâng mũi này trong nhiều năm qua, giúp bệnh nhân có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, cải thiện hiệu quả các khuyết điểm của mũi.

1. Nâng mũi bọc sụn sườn là gì?

Nâng mũi bọc sụn sườn là phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, trong đó, sụn tự thân chính là sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người bệnh.

Nâng mũi bọc sụn sườn cho mũi cao thẳng, không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn sườn là phương pháp sử dụng sụn sườn của chính bệnh nhân để bao bọc đầu mũi, dựng trụ mũi

Khi nâng mũi sụn sườn, phần sống mũi chiếm 2/3 chiều dài mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học định hình nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được bao bọc bởi sụn sườn để giúp đầu mũi mềm mại, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn sườn được áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi, thuộc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

  • Mũi thấp tẹt mất thẩm mỹ
  • Mũi bị hỏng do chỉnh sửa nhiều lần, mũi ngắn hếch, mũi thiếu sụn
  • Những người chưa hài lòng với mũi của mình, muốn nâng mũi để mũi đẹp thẩm mỹ hơn.

Khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn sườn thường nhận được thứ tự ưu tiên cuối cùng sau nâng mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. Khi sụn ở các bộ phận này không đủ thì mới tiến hành lấy sụn sườn để nâng mũi.

Để tiến hành lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ rạch 1 vết nhỏ ở mạng sườn phải khoảng 2-3cm và lấy 1 phần sụn sườn có kích thước khoảng 3cm, đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo. Sau đó, sụn sườn sẽ được chẻ thành nhiều phần khác nhau nhằm tạo hình trụ mũi và đầu mũi, giúp cho dáng mũi đẹp và mềm mại hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu – Bí quyết duy trì Lâu Dài 

2. Nâng mũi bọc sụn sườn có ưu điểm gì không?

Nâng mũi bọc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi được lựa chọn bởi nhiều người, nguyên nhân là bởi cách nâng mũi này có nhiều ưu điểm dưới đây:

– Cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn: Nâng mũi sụn sườn cho dáng mũi cao thẳng, cong nhẹ hình chữ S, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh, đầu mũi mềm mại tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ. Sau khi nâng mũi, mũi trở nên hài hòa với tổng thể, góp phần tăng thêm sự tự tin cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn sườn còn ngăn chặn hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi, giảm thiểu những thất bại có thể xảy ra khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn sườn cho mũi cao thẳng, không biến chứngNâng mũi sụn sườn cho hiệu quả thẩm mỹ cao, mũi mềm mại tự nhiên

– An toàn, tương thích cao: Nâng mũi bọc sụn sườn có tính an toàn cao bởi sụn có độ chắc khỏe tốt, số lượng đủ nhiều để tạo hình trụ mũi và đầu mũi một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, sụn sườn được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên có tính tương thích cao, không xảy ra phản ứng đào thải.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Nâng mũi sụn sườn thực hiện trong khoảng 50-60 phút là có thể hoàn thành. Bệnh nhân ra về trong ngày do vết thương không quá nghiêm trọng, thời gian hồi phục nhanh chóng, công việc và sinh hoạt hằng ngày không bị ảnh hưởng nhiều.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn, giúp bệnh nhân sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Thực hiện nâng mũi là các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên sâu về nâng mũi, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú nên kết quả thẩm mỹ cao, khiến bệnh nhân hài lòng.

Nâng mũi bọc sụn sườn cho mũi cao thẳng, không biến chứngThực hiện nâng mũi bọc sụn sườn cho bệnh nhân là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững

Nâng mũi được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, vi khuẩn không thể xâm nhập nên không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ đã tư vấn cho nhiều bệnh nhân về phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn, nhiều người đã áp dụng và có phản hồi tích cực với cách nâng mũi này. Đến với bệnh viện, bạn không còn lo lắng về các khuyết điểm trên mũi của mình. Bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/7 để được hỗ trợ khi cần thiết nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899