Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Giải pháp cho mũi Đẹp, Mềm Mại tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thẳng với phần đầu mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật. Hiện nay, phương pháp nâng mũi này đang được áp dụng phổ biến và nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng, bệnh nhân. :v

1. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đúng như tên gọi, phương pháp này có xuất xứ từ đất nước củ sâm xinh đẹp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi này là sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc, chỉnh sửa phần đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân, thuộc 1 trong số các vị trí như: sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và sụn sườn, miếng đệm Megaderm.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp, mềm mại tự nhiênNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi có nguồn gốc từ đất nước củ sâm

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thường được áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi thuộc các trường hợp dưới đây:

  • Mũi thấp tẹt mất thẩm mỹ
  • Mũi ngắn hếch
  • Những người có tình trạng da đầu mũi mỏng hoặc hay gặp phải tình trạng bỏng đỏ, thủng da đầu mũi sau nâng
  • Chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật hỏng
  • Áp dụng cho những bệnh nhân chưa hài lòng với dáng mũi của mình, muốn nâng mũi để có dáng mũi đẹp, mềm mại hơn.

2. Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trở thành 1 trong những phương pháp nâng mũi cơ bản, quan trọng, được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Cách nâng mũi này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Cho mũi đẹp, mềm mại tự nhiên:

Hiệu quả mà phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại chính là chiếc mũi với phần đầu mũi mềm mại, sống mũi cao thẳng, thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tình trạng mũi thấp tẹt, mũi hếch…được khắc phục hiệu quả như ý muốn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp, mềm mại tự nhiênSau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên

– Tính tương thích cao, không bị đào thải:

Trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, 3 chất liệu chính được sử dụng đều an toàn, không gây hại cho cơ thể. Sụn sinh học định hình và miếng đệm Megaderm để nâng cao sống mũi, bao bọc phần sống mũi khi da mũi mỏng đã được kiểm định bởi FDA là an toàn, không gây đào thải. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên tính tương hợp sinh học cao, cho hiệu quả như ý muốn.

– Khắc phục được các khuyết điểm ở đầu mũi:

Tình trạng da đầu mũi mỏng có thể gây nên hiện tượng thủng đầu mũi hoặc tình trạng đầu mũi bóng đỏ khi gặp thời tiết lạnh sẽ được khắc phục nhờ phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Đầu mũi sau khi nâng và lành thương sẽ mềm mại, cong nhẹ và có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không? – Giải đáp từ Chuyên Gia 

 – Không để lại sẹo xấu:

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khi được tiến hành có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lấn cắt rạch, vết rạch nhỏ cũng sẽ được khâu thẩm mỹ bằng chỉ nên không để lại sẹo xấu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những bệnh viện uy tín hiện nay đang áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững sẽ thực hiện việc thăm khám, phẫu thuật 1 cách chính xác, mang lại chiếc mũi như ý muốn của bệnh nhân.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp, mềm mại tự nhiênNâng mũi được tiến hành trong điều kiện vô trùng, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm

Nâng mũi được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo, sức khỏe bệnh nhân được bảo đảm. Dụng cụ phẫu thuật cũng được khử trùng sạch sẽ, bệnh nhân yên tâm khi tiến hành nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật của mình đã trở thành phương pháp nâng mũi ưu Việt cho nhiều khách hàng, bệnh nhân. Nếu bạn đang băn khoăn có nên áp dụng phương pháp này không thì không cần đắn đo nữa nhé, bạn có thể gọi đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899