Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp cho mũi mềm mại, KHÔNG biến chứng

Nâng mũi bọc sụn là 1 trong những biện pháp nâng mũi phổ biến, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Vậy nâng mũi bằng sụn là gì, thực hiện như thế nào và có ưu điểm gì nổi bật?

1. Nâng mũi bọc sụn là gì, áp dụng khi nào?

Nâng mũi bọc sụn còn được gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, có nguồn gốc bắt nguồn từ chính đất nước ưa làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ này. Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp giữa việc sử dụng sụn sinh học định hình nhân tạo để nâng cao sống mũi với việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể bệnh nhân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp cho chiếc mũi mềm mại, không biến chứngNâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi

Nâng mũi bọc sụn thường được áp dụng cho bệnh nhân trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt và thuộc 1 trong số các trường hợp dưới đây:

  • Mũi thấp tẹt mất thẩm mỹ
  • Mũi ngắn hếch
  • Mũi có da đầu mũi mỏng, có nguy cơ bị thủng da hay bóng đỏ đầu mũi
  • Những người chưa hài lòng với mũi của mình và muốn chỉnh sửa lại để mũi đẹp và hài hòa hơn.

Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn còn sử dụng miếng độn Megaderm để bao bọc phần sụn mũi nhân tạo, cải thiện tình trạng phần da sống mũi mỏng, dễ bị lộ sóng.

2. Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu dáng mũi mềm mại, phần sống mũi cao thẳng và phần đầu mũi mềm mại, không thô cứng, đề phòng được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, thủng da, kích ứng với điều kiện thời tiết.

Nâng mũi bằng sụn giúp bạn có được chiếc mũi cao với các đường nét cân đối, hài hòa với tổng thể trên khuôn mặt, giúp bạn thêm tự tin hơn với bản thân.

Xem thêm: Có nên nâng mũi bọc sụn không? Giải đáp từ CHUYÊN GIA 

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp cho chiếc mũi mềm mại, không biến chứngNâng mũi bọc sụn giúp bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cân đối, mềm mại

Đảm bảo an toàn, không biến chứng

Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn nhân tạo, sụn tự thân và miếng độn Megaderm đều có tính tương thích cao, được kiểm nghiệm là an toàn với cơ thể, không gây biến chứng hay đào thải, nhờ vậy mà kết quả nâng mũi duy trì được dài lâu, sức khỏe bệnh nhân được bảo vệ tốt.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi 1 cách chính xác và nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Vết cắt rạch sau khi hoàn thành sẽ được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ, che giấu 1 cách khéo léo để không gây nên sẹo xấu cho bệnh nhân. Trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ nâng mũi.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn được thực hiện trong khoảng 1-2 giờ, bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không cần nằm lại theo dõi. Sau khoảng 10 ngày, mũi có thể cắt chỉ, không còn đau đớn và dáng mũi đi vào ổn định.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn, kết quả nhận được luôn khiến bệnh nhân cảm thấy hài lòng.

Nâng mũi bọc sụn – Giải pháp cho chiếc mũi mềm mại, không biến chứngBác sĩ thăm khám và tư vấn về nâng mũi bọc sụn cho bệnh nhân

Nâng mũi bằng sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm. Mũi sau khi nâng có dáng cao thẳng, thon gọn, đầu mũi mềm mại tự nhiên.

Trong quá trình nâng mũi, quy trình phẫu thuật cũng như các quy định về bảo đảm vô trùng được tuân thủ, giúp bệnh nhân được an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm, kết quả nâng mũi cao.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân khắc phục được các khuyết điểm của mũi một cách dễ dàng. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi này, bạn có thể liên hệ với bệnh viện và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899