Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu – Bảng giá MỚI nhất

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đi đôi với chất lượng dịch vụ cũng như mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sống mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân để bao bọc và tạo hình đầu mũi. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi ngoài việc cải thiện khuyết điểm nhanh, mang lại dáng mũi cao thanh tú và cong mềm mại, tự nhiên thì còn đảm bảo cho hiệu quả lâu dài, bảo vệ phần đầu mũi, tránh được các biến chứng như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, mũi bị cong lệch, méo vẹo…

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi được đánh giá cao hiện nay.

Hiện nâng mũi bọc sụn được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ với nhiều mức chi phí khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ thẩm mỹ mũi này được thực hiện với mức chi phí như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tuy nhiên, chi phí nâng mũi bọc sụn trên thực tế còn dao động tùy thuộc vào tình trạng mũi cụ thể của khách hàng, độ khó của ca phẫu thuật, bác sĩ thực hiện, địa chỉ tiến hành… Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ nơi mình sẽ lựa chọn cũng như được tư vấn chính xác mức chi phí phải bỏ ra.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại nhiều địa chỉ để có quyết định đúng nhất.

Tại sao nên thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để có kết quả hài lòng. Chúng tôi cũng áp dụng mức giá nâng mũi bọc sụn hợp lý, đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Tại đây, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn về phương pháp nâng mũi bọc sụn là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra và có sự yên tâm cao nhất về kết quả nhận được. Hệ thống phòng mổ cũng trang trị máy móc hỗ trợ hiện đại và đáp ứng các yêu cầu về vô trùng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn được thực hiện với các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại và tuân theo các bước sau:

Bước 1: Ứng dụng công nghệ Vectra trong chụp phim cấu trúc mũi, xác định khuyết điểm, tình trạng cụ thể.

Bước 2: Khách hàng được xem trước hình ảnh đa chiều về dáng mũi sau phẫu thuật, tính toán chất liệu, kích thước sụn sử dụng.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn kỹ về phương pháp nâng mũi bọc sụn, phân loại rõ ràng với các kỹ thuật thẩm mỹ khác, đồng thời tư vấn về chất liệu sụn sử dụng.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện với đường rạch nhỏ bên trong mũi, bác sĩ tiến hành đặt sụn nâng mũi và sử dụng sụn vành tai bao bọc phần đầu mũi. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, không lo viêm nhiễm, biến chứng, không lo sẹo.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu tiện nghi và được hướng dẫn chu đáo các lưu ý chăm sóc để duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để được cho tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ sẽ nhận được, bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899