Nâng mũi bị nhiễm trùng phải xử lý như thế nào – Chia sẻ của CHUYÊN GIA

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hai năm trước tôi có thực hiện nâng mũi. Ban đầu thì mũi cũng khá đẹp nhưng dạo gần đây, mũi có hiện tượng đau nhức khó chịu, giờ còn bị sưng vù lên và có mủ nữa. Tôi thực sự đang rất lo lắng vì không biết nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải xử lý như thế nào, có hư mũi luôn không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Huỳnh Thủy, Kon Tum)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Huỳnh Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc trám rNâng mũi bị nhiễm trùng phải xử lý như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bị nhiễm trùng phải xử lý như thế nào?

Nâng mũi bị nhiễm trùng thì điều đầu tiên cần làm là bạn phải đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và có biện pháp xử lý kịp thời. Thông thường là bạn sẽ được phẫu thuật rút sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi lại.

Đối với trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng hay mũi mũi bị méo lệch, biến chứng sau phẫu thuật, nâng mũi S line được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi sẽ giúp chỉnh sửa lại dáng mũi, nâng mũi bằng sụn tự thân, cho thẩm mỹ cao và không phải lo lắng về biến chứng sau khi thực hiện.

Như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề nâng mũi bị nhiễm trùng bởi sẽ luôn có cách xử lý cho an toàn và phù hợp.

Nâng mũi bị nhiễm trùng phải xử lý như thế nào

Nâng mũi bị nhiễm trùng thì bạn phải đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo nghiên cứu, nguyên nhân gây các biến chứng như nâng mũi bị nhiễm trùng, nâng mũi bị méo lệch, hỏng, lộ sống 90 % là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, sử dụng sụn mũi không phù hợp, tay nghề bác sĩ kém và không đảm bảo vô yếu tố vô trùng khi thực hiện.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng không phải lo lắng tìm cách xử lý sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng, biến chứng bởi ca phẫu thuật được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Môi trường phòng mổ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn được chú trọng để đảm bảo an toàn và nhất là tránh nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi bị nhiễm trùng phải xử lý như thế nào

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy phun sương giúp vô trùng không khí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899