Nâng mũi bị ngứa là do nguyên nhân nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện nâng mũi được 2 tuần, giờ mũi bị ngứa rất khó chịu. Không biết nâng mũi bị ngứa như trường hợp của tôi là do nguyên nhân nào, có phải do bị dị ứng chất liệu sụn không và có khắc phục được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bị ngứa là do nguyên nhân nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bị ngứa là do nguyên nhân nào?

Nâng mũi là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, chiếc mũi không chỉ được nâng cao mà còn được chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, dù là rất ít nhưng vẫn có tình trạng nâng mũi bị ngứa, gây hoang mang cho nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Nâng mũi bị ngứa là do nhiều nguyên nhân, trong đó có 3 nguyên nhân phổ biến nhất là dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, chăm sóc không đúng cách và thực hiện tại địa chỉ không uy tín. Khi gặp tình trạng ngứa, việc quan trọng nhất là bạn phải nhanh chóng đến tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương án xử lý kịp thời, tránh để tình trạng nặng hơn, bởi khi ấy sẽ rất khó giải quyết.

Nâng mũi bị ngứa

Nâng mũi bị ngứa có thể là do nhiều nguyên nhân. Việc thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn tránh tình trạng này.

Nếu là nâng mũi bị ngứa do dị ứng chất liệu sụn, tùy vào mức độ mà bác sĩ sẽ có phương pháp xử lý. Nếu nhẹ thì sau một thời gian, mũi ổn định sẽ hết, còn nếu nặng, bạn sẽ được tháo sụn mũi cũ ra và được tư vấn nâng mũi với sụn tự thân hoặc nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Nâng mũi tại địa chỉ không uy tín cũng sẽ được xử lý tương tự như vậy, đảm bảo khắc phục biến chứng này một cách nhanh chóng.

Còn nếu là nâng mũi bị ngứa do chăm sóc không đúng cách, thì ngoài việc đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, bạn cũng nên lưu ý che chắn mũi tránh khói bụi, ánh nắng mặt trời, không sờ vào mũi nhiều khi mới nâng và chú ý giữ vệ sinh cho mũi.

Nâng mũi bị ngứa

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đảm bảo đầy đủ các điều kiện giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công cũng như khắc phục được các biến chứng sau khi thực hiện tại địa chỉ không uy tín. Cũng duy nhất tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có được.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899