Nâng mũi bị lệch

Chào bác sĩ! Tôi nâng mũi cách đây 3 năm, giờ mũi tuy không bị nhiễm trùng, đau nhức gì nhưng bị lệch khá nhiều. Tình trạng này là có từ khi tôi mới phẫu thuật xong kia, nhưng không rõ lắm với bác sĩ nói mũi ổn định sẽ đẹp hơn, nhưng giờ thì lệch méo quá nhiều nên tôi khá lo lắng. Không biết nâng mũi bị lệch có xử lý được không các sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Kim, Tiền Giang)

Chào Mỹ Kim, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bị lệch có xử lý được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mũi bị lệch là một trong những dạng khuyết điểm không hiếm gặp ở cả nam và nữ, làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, sự tự tin. Ngày nay với sự phát triển của ngày công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng, mặc cảm bởi khiếm khuyết của mình. Nâng mũi bị lệch sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục hoàn hảo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, làm hài lòng bạn.

 Mũi bị lệch là do những nguyên nhân nào?

Có hai nguyên nhân chính sau đây dẫn đến việc làm cho chiếc mũi bạn méo lệch là do bẩm sinh và mũi bị lệch do phẫu thuật. Và dù là do nguyên nhân nào thì bác sĩ cũng sẽ có chỉ định xử lý cụ thể giúp đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

 Nếu mũi bị lệch do bẩm sinh thì bác sĩ sẽ tiến hành làm thẳng lại sụn vách ngăn bị lệch và khâu cố định, làm thẳng lại sụn sống mũi bị vẹo hoặc nắn chỉnh, ghép xương sụn, phục hồi sự nâng đỡ của sụn vách ngăn, cắt bớt phần cánh mũi phì đại,tách rời phần xương mũi bị lệch và nắn lại cho thẳng.

 Còn nếu là do nâng mũi bị lệch, trường hợp này, nếu bạn sớm phát hiện ra sống mũi của mình bị lệch thì có thể đi nắn chỉnh lại mà không cần phải phẫu thuật lần hai. Tuy nhiên, nếu không phát hiện sớm, để quá lâu tình trạng này, buộc bạn phải phẫu thuật lại hoặc phải rút hẳn sống nhân tạo của lần phẫu thuật trước ra khỏi mũi.

Khắc phục nâng mũi bị lệch ở đâu an toàn?

Như đã nói ở trên, nếu nâng mũi bị lệch, tùy vào từng mức độ mà sẽ có biện pháp xử lý cho phù hợp. Thông thường, bạn sẽ được rút sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi lại. Tuy nhiên, đây là quá trình phức tạp hơn nhiều so với nâng mũi lần đầu nên chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được kết quả cao nhất như mong đợi.

Luôn áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đầu tư nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được trao đổi kinh nghiệm và học tập từ nước ngoài là những thế mạnh giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng mũi đẹp hoặc không may nâng mũi bị lệch do thực hiện tại trung tâm nhỏ, không đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

HOẶC GỌI: 19001047

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn mũi là sụn tự thân được lấy từ vành tai, đảm bảo chỉnh sửa lại dáng mũi một cách an toàn. Cũng duy nhất tại đây, bạn sẽ được thực hiện chụp X quang xác định khiếm khuyết mũi và xem trước hình ảnh sau khi nâng, sửa mũi bằng công nghệ 3D hiện đại, đảm bảo cao về kết quả.

Để tìm hiểu thêm thông tin nâng mũi bị lệch được thực hiện như thế nào, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gặp bác sĩ. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899