Nâng mũi bị hỏng xử lý ra sao thì hiệu quả nhất?

Nâng mũi bị hỏng xử lý ra sao thì hiệu quả nhất là băn khoăn chung của nhiều người khi thẩm mỹ nhưng không may gặp phải biến chứng. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất, giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp khắc phục và sở hữu dáng mũi đẹp an toàn dài lâu. 

Nâng mũi hỏng – Vấn nạn chung của nhiều người

Nâng mũi là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục các khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, mũi gồ ghề với mong muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn thực hiện phẫu thuật thành công. Nâng mũi bị hỏng là tình trạng chung do thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề không cao, chấn thương hay do bạn chăm sóc mũi sau thẩm mỹ không đúng cách dẫn đến biến chứng.

Nâng mũi bị hỏng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ lẫn chức năng của bộ phận này

Mũi hỏng thường biểu hiện rõ rệt bởi các biến chứng như: Đầu mũi bị bóng đỏ, méo vẹo, lệch nghiêng, mũi sưng tấy, đau nhức kéo dài, bị nhiễm trùng, thậm chí hoại tử… Những biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây đau đớn, khó chịu mà còn khiến khách hàng gặp khó khăn khi hô hấp. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để xử lý kịp thời, tránh để lại những di chứng đáng tiếc.

Nâng mũi bị hỏng xử lý ra sao thì hiệu quả nhất?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục hiện tượng mũi hỏng an toàn, cho hiệu quả nhanh chóng thì các bác sĩ sẽ tiến hành chụp Vectra kiểm tra tình trạng, xác định nguyên nhân, từ đó lựa chọn phương pháp và lên kế hoạch khắc phục hiệu quả nhất.

Hiện công nghệ Vectra 3D mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng được đánh giá cao bởi cho kết quả chính xác hơn nhiều so với thăm khám bằng mắt thường, nhờ vậy mà quá trình xử lý mũi nhanh chóng và an toàn hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi trên không gian đa chiều, trao đổi với bác sĩ, điều chỉnh dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

Khách hàng được kiểm tra kỹ biến chứng đang gặp phải với máy Vectra hiện đại

Sau khi thăm khám, nếu nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa và nắn chỉnh lại cho bạn, còn nếu nghiêm trọng hơn, sẽ tiến hành lấy sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện đa dạng các kỹ thuật nâng mũi mới được chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi còn có kho sụn chất lượng cao, tránh trường hợp do sử dụng sụn sai kích thước dẫn đến biến chứng.

Chỉnh sửa mũi hỏng được thực hiện với bác sĩ giỏi, tại phòng mổ hiện đại

Ngoài ra, khi khắc phục mũi bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ bệnh viện, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo. Toàn bộ quá trình này được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ vô trùng nghiêm ngặt.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá nâng, chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính, chúng tôi cung cung cấp bảng giá chi tiết về dịch vụ nâng, chỉnh sửa mũi như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Nếu bạn đang phân vân không biết nâng mũi bị hỏng xử lý ra sao thì hiệu quả nhất thì đừng ngại mà hãy dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời trong trường hợp của bạn.

tháo mũi, thao mui
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899