Nâng mũi bị dị ứng chất liệu phải khắc phục như thế nào?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nâng mũi nhưng có cơ địa dị ứng với chất liệu độn. Không biết nâng mũi bị dị ứng với chất liệu độn như trường hợp của tôi thì phải làm sao đây bác sĩ, có khắc phục được không vì tôi rất muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Anh, Lào Cai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bị dị ứng chất liệu phải khắc phục như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bị dị ứng chất liệu phải khắc phục như thế nào?

Bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo là trường hợp không phổ biến hiện nay. Với trường hợp nâng mũi bị dị ứng này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xử lý tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Nếu là chưa nâng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện với sụn nhân tạo hoặc phương pháp phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Còn nếu là đã thực hiện nâng mũi và bị dị ứng, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ kiểm tra, thực hiện rút sụn mũi và chỉ định phương án khắc phục kịp thời.

Nâng mũi bị dị ứng

Trong trường hợp nâng mũi bị dị ứng, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler sẽ là một trong những lựa chọn mang lại dáng mũi cao cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ về sức khỏe cũng như các yếu tố có liên quan, tránh tình trạng nâng mũi bị dị ứng, vừa tốn thời gian, tiền bạc, vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng phương pháp nâng mũi với sụn tự thân, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và khắc phục tình trạng dị ứng sau khi thực hiện, sống mũi cao, cong mềm mại và đẹp tự nhiên hơn. Nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi cũng đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng bởi sử dụng chất liệu Filler được kiểm chứng và chứng nhận về chất lượng, an toàn cho cơ thể dù sử dụng trong thời gian dài.

Như vậy, nâng mũi bị dị ứng vẫn có thể khắc phục được nếu bạn lựa chọn thăm khám và thẩm mỹ mũi tại địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899