Nâng mũi bị cao quá tháo ra làm lại được không?

Nâng mũi bị cao quá là khuyết điểm thường gặp phải nếu thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ không uy tín, không tính toán kỹ lưỡng và lên phác đồ phẫu thuật hay lựa chọn sai kích thước chất liệu sụn. Trong những trường hợp này, tìm biện pháp xử lý hiệu quả càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Nâng mũi bị cao quá là tình trạng dáng mũi sau phẫu thuật mất cân đối so với các đường nét chung của khuôn mặt. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà về lâu dài còn làm răng nguy cơ gây các bệnh lý ảnh hưởng đến dáng mũi và sức khỏe như: da đầu mũi bị thủng, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo, lộ sụn…

Nâng mũi bị cao quá, không cân đối với khuôn mặt là khuyết điểm thường gặp

Nâng mũi bị cao quá có tháo ra làm lại được không?

Nâng mũi bị cao quá hay gặp phải bất cứ biến chứng nào thì cũng đều có biện pháp khắc phục. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và có biện pháp xử lý cho phù hợp.

Thông thường, để khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá, bác sĩ sẽ rút sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi mới, đảm bảo đẹp tự nhiên và cân đối. Có đa dạng các kỹ thuật nâng mũi có thể áp dụng để sửa mũi lại như: Nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc… Tùy vào tình trạng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp nhất.

Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng mũi quá cao

Sửa mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong lần sửa mũi này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn kỹ địa chỉ, thực hiện ở nơi uy tín mới đảm bảo kết quả cao nhất. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao với kết quả nhận được mà không phải quá lo ngại nâng mũi bị cao quá có tháo ra làm lại được không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín hiện nay

Ca phẫu thuật sửa mũi được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, tại phòng phẫu thuật hiện đại và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên đảm bảo cao về kết quả. Hơn nữa, chỉ tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ 3D từ số liệu chính xác, vì vậy, không có tình trạng thực hiện xong khác với mong muốn ban đầu.

Quy trình sửa lại mũi quá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình sửa lại mũi quá cao sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Sau khi khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp kiểm tra mũi với máy Vectra hiện đại. Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định cụ thể khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải và cho tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Cũng với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật, giúp khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mũi quá cao, quá thấp hay không hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với công nghệ Vectra hiện đại

Bước 2: Bác sĩ tiến hành tư vấn về chất liệu sụn, phương pháp nâng mũi lại cho phù hợp. Bước này khá quan trọng bởi chất liệu sụn phù hợp, đảm bảo nguồn gốc thì sẽ mang lại ca thẩm mỹ thành công, không lo biến chứng.

Bước 3: Trước khi thực hiện nâng mũi lại, bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ ra và đợi cho vết thương ổn định. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với đường rạch bên trong khoang mũi, bác sĩ thực hiện bóc tách và đặt sụn nâng cao mũi, sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi. Toàn bộ quá trình này diễn ra từ 2 – 3h tùy từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật sửa mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để nghỉ dưỡng và bác sĩ tiện theo dõi. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được dặn dò một số lưu ý chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh nhất và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, bạn không cần quá lo lắng nâng mũi bị cao quá tháo ra làm lại được không. Việc cần làm là đến ngay bệnh viện thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ xử lý cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899