Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi khá thấp, cánh mũi hơi to nữa. Tuy nhiên, tôi còn một vấn đề chưa được rõ là nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngân Bảo, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngân Bảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi sự thay đổi ở mũi sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho khuôn mặt. Phương pháp này hiện cũng được đánh giá cao bởi thực hiện khá nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến chức năng mũi, không biến chứng. Vậy nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Nếu là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, sau từ 9 – 12 tháng, bạn phải làm mũi lại. Còn nếu là nâng mũi phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu, không phải làm lại nữa.

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Nâng mũi kỹ thuật mới với sụn tự thân sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao, duy trì dài lâu.

Hiện nay, nâng mũi S line hiện được đánh giá rất cao và là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì sử dụng sụn vành tai trong tạo dáng mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và nhất là kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Hơn nữa, với việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi, phương pháp này còn tránh được các biến chứng có thể gặp nếu thực hiện nâng mũi theo phương pháp cũ như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống, bị méo vẹo, nghiêng lệch… Bên cạnh đó, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ cũng là lưu ý mà các bác sĩ khuyến cáo nhằm đảm bảo kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi như mong đợi và nhất là không phải lo ngại nâng mũi bao lâu thì phải làm lại nữa. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, duy nhất tại đây, khách hàng còn được xem trước hình ảnh dáng mũi để chắc chắn nhất về kết quả, tránh tình trạng mơ hồ như tại một số trung tâm khác.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899