Nâng mũi bao lâu thì lành

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi và định xin nghỉ khoảng 1 tuần. Không biết với thời gian như vậy thì tôi có thể quay lại làm việc không bác sĩ, nâng mũi bao lâu thì lành? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hạnh Dung, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hạnh Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, sự thay đổi ở dáng mũi sẽ có ảnh hưởng tích cực đến các bộ phận khác trên khuôn mặt. Hiện nay, với kỹ thuật nâng mũi mới sử dụng sụn tự thân, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao hơn bởi cho thẩm mỹ cao, chiếc mũi cong mềm mại và cân đối, không biến chứng.

Nâng mũi bao lâu thì lành cũng là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này bên cạnh các thắc mắc khác. Tùy theo cơ địa của từng người mà sẽ có thời gian lành thương khác nhau, nhưng thông thường, sau khi nâng mũi khoảng 1 tuần, vết thương bên ngoài sẽ lành, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể đi làm trở lại. Tuy nhiên, để dáng mũi lành hẳn, đẹp mềm mại tự nhiên và được cố định chắc chắn, phải mất từ 1 – 3 tháng. Và trong thời gian này, tuy không phải kiêng khem quá nhiều nhưng bạn phải chú ý không tác động lực quá mạnh vào mũi để tránh trường hợp mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo.

Nâng mũi bao lâu thì lành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong khâu chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng, giúp giảm sưng đau nhanh và rút ngắn thời gian lành thương.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, trong đó có dịch vụ nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao nhất khi muốn thực hiện nâng mũi, đảm bảo cho thẩm mỹ cao, an toàn và nhất là không phải lo ngại quá nhiều về thời gian nâng mũi bao lâu thì lành. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hiện đại cũng như được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, rút ngắn thời gian lành thương và cho thẩm mỹ cao hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899