Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng – Giải đáp từ CHUYÊN GIA

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện khuyết điểm của mình và chuẩn bị xong chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết là nâng mũi bao lâu hết sưng bởi có nhiều thông tin khác nhau quá. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hạnh Lan, Hòa Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hạnh Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật bên trong mũi, bóc tách đặt sụn tạo dáng cũng như chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt, trong kỹ thuật nâng mũi mới hiện nay, sụn vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi, vừa mang lại cho chiếc mũi nét mềm mại, tự nhiên. Tuy đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vấn dề nâng mũi bao lâu hết sưng vẫn là thắc mắc của rất nhiều bạn.

phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line 3D giúp cải thiện dáng mũi hoàn hảo hơn nhưng nhiều bạn lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng.

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng?

Nâng mũi bị sưng là phản ứng rất bình thường của cơ thể, tuy nhiên, thời gian nâng mũi sưng bao lâu là vấn đề cần phải được quan tâm. Thông thường, sau khi thực hiện nâng mũi, mũi sẽ bị sưng trong những ngày đầu và giảm dần trong một tuần. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng còn phụ thuộc và độ phức tạp của ca phẫu thuật và cơ địa của từng người, vì vậy có thể dao động thêm bớt một vài ngày tùy trường hợp. Còn nếu sưng đau kéo dài, tốt nhất là bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được chỉ định chắc chắn hơn.

Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

Nâng mũi bao lâu hết sưng còn phụ thuộc và độ phức tạp của ca phẫu thuật và cơ địa của từng người

Tuy là phản ứng bình thường của cơ thể nhưng phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng còn một phần phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ thực hiện. Nếu ca phẫu thuật được tiến hành tại địa chỉ uy tín, có máy móc hỗ trợ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn nên sẽ hạn chế sưng bầm. Bên cạnh đó, tại địa chỉ uy tín, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mũi cho kết quả thẩm mỹ cao cũng như thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, áp dụng công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng dáng mũi và lập phác đồ phẫu thuật cụ thể sẽ là đại chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện nâng mũi. Không chỉ giúp khách hàng yên tâm về kết quả, khi thực hiện nâng mũi tại đây, bạn chắc chắn cũng không phải quá lo ngại phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng nữa.

nâng mũi được bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vận dụng các loại máy tiên tiến nhất trong quá trình nâng mũi đạt chuẩn

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng là thắc mắc của rất nhiều bạn. Qua đây hy vọng bạn đã giải đáp được sự lo lắng này. Nếu chưa hài lòng với dáng mũi của mình thì hãy nhanh chóng đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để được đội ngũ chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899