Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện nâng mũi nhưng do yêu cầu công việc phải trang điểm nhiều nên thực sự rất lo lắng không biết nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Hương, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mỹ Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại những thay đổi tích cực cho khuôn mặt. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và đặt sụn nâng cao sống mũi. Điều đặc biệt là sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng mũi cong mềm mại, tự nhiên, đồng thời bảo vệ đầu mũi tránh các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm là thắc mắc của khá nhiều người, bên cạnh băn khoăn về chi phí, kỹ thuật, vấn đề sẹo, chăm sóc hậu phẫu… Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên trang điểm sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng đầu kể từ khi nâng mũi để đảm bảo mũi được bảo vệ tốt nhất. Sở dĩ như vậy vì nếu trang điểm quá sớm, quá trình sờ nắn và tác động lực vào mũi có thể khiến mũi bị ngiêng lệch, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chưa kể đến trường hợp mỹ phẩm gây dị ứng, gây ảnh hưởng xấu đến chiếc mũi mới nâng. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo lưu ý một số vấn đề khác trong 1 tháng đầu sau khi nâng mũi để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi thực hiện như: kiêng thức ăn gây lồi sẹo như hải sản, thịt bò, rau muống, tránh đeo kính có gọng nặng, tránh nằm nghiêng, tránh để nước dính vào vết thương…

Bên cạnh lo lắng nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có kết quả nâng mũi S line cao nhất sau khi thực hiện. Điều này là rất quan trọng bởi chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, chiếc mũi sau khi nâng mới đẹp cân đối, hài hòa và an toàn.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên kết hợp thế mạnh của với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi muốn thực hiện nâng mũi. Không chỉ áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ duy nhất cho khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, tránh tình trạng mơ hồ về dáng mũi như tại một số địa chỉ thẩm mỹ nhỏ khác.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899