Nâng mũi bao lâu thì Đẹp – Dáng mũi Ổn Định tự nhiên

Câu hỏi

Chào bác sĩ! 6 tháng nữa tôi làm đám cưới nên tôi muốn thực hiện nâng mũi để thật xinh đẹp. Tuy nhiên, tôi khá phân vân vì không biết còn ít thời gian như vậy có kịp không. Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên vậy bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Minh, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà không chỉ nâng cao dáng mũi, bác sĩ còn thực hiện chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và lâu dài. Phương pháp này hiện còn được đánh giá rất cao bởi sử dụng sụn tự thân trong tạo dáng mũi, giúp mũi cong mềm mại tự nhiên và nhất là bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng.

Vậy, nâng mũi bao lâu thì đẹp thưa bác sỹ ?

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi bao lâu mới đẹp thì thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Thông thường, sau thẩm mỹ nâng mũi 7 ngày, khách hàng có thể quay lại làm việc như bình thường, với chiếc mũi cao, thanh thoát và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để dáng mũi đẹp nhất thì phải là từ 1 – 3 tháng. Theo các chuyên gia, thời gian này là để định hình dáng mũi, sau đó, mũi không chỉ đẹp mà còn được cố định vững chắc nhất, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu. Như vậy, như trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp thì hãy xem hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi, ngoài việc quan tâm sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì bạn mới chắc chắn có được dáng mũi đẹp và thời gian phục hồi nhanh nhất sau khi thực hiện.

Nâng mũi ở đâu cho kết quả đẹp tự nhiên và nhanh chóng

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo đầy đủ chức năng của một bệnh viện hàng đầu trong việc giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn.

  • Bên cạnh áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line mới nhất hiện nay, sử dụng sụn tự thân để tạo dáng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên môn cao và áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong phẫu thuật.
  • Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, có sự đảm bảo cao về kết quả chứ không phải chỉ là những phỏng đoán mơ hồ như tại các trung tâm khác.
Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng thấy được dáng mũi sau phẫu thuật.

Như vậy, với những thông tin giải đáp về nâng mũi bao lâu thì đẹp trên đây hy vọng bạn có thể yên tâm đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thời gian 6 tháng nữa bạn hoàn toàn có thể có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ổn định hoàn toàn trong đám cưới của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899