Nâng mũi bằng sụn vành tai có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn vành tai là kỹ thuật được nhắc đến nhiều khi muốn thẩm mỹ, khắc phục các khuyết điểm ở bộ phận này. Vậy liệu nâng mũi bằng sụn vành tai có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau nhé!

Nâng mũi bằng sụn vành tai là gì?

Nâng mũi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm và sự yêu thích từ khách hàng hiện nay. Nâng mũi được ra đời tại Hàn Quốc và có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau nhằm đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn gồm nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line,… Trong đó, nâng mũi bọc sụn vành tai là kỹ thuật được đánh giá cao và đặc biệt yêu thích.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi bằng sụn vành tai là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai trong phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm nhằm mang lại dáng mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện trượt vách ngăn để dựng trụ mũi, đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn vành tai để bọc lấy phần đầu mũi. Hiện nâng mũi bằng sụn vành tai được chỉ định trong trường hợp: Mũi thấp, hếch, mũi gồ, mũi không cân đối…

Nâng mũi bằng sụn vành tai có tốt không?

Hiện nâng mũi bọc sụn vành tai được coi là giải pháp tối ưu trong thẩm mỹ mũi, được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi khắc phục được các khuyết điểm còn tồn tại ở kỹ thuật cũ và mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Cho thẩm mỹ cao hơn, sống mũi mềm mại chứ không thô cứng mất tự nhiên, nhất là đẹp hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Không để lại sẹo, dù là vùng mũi hay ở vành tai, nơi tách lấy sụn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và dài lâu

Đầu mũi được bảo vệ nên tránh được các biến chứng như: mũi bị lộ sụn, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…

Dáng mũi đẹp được duy trì dài lâu.

Nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, lựa chọn nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên mà còn trải nghiệm chế độ chăm sóc nghỉ ngơi đặc biệt trong không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Khách hàng được xem trước kết quả và chủ động hơn về hình dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng nâng mũi thành công cho hàng ngàn ca trước đó. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ còn đảm bảo ở mức cao hơn với sự hỗ trợ từ hệ thống thiết bị hiện đại như: Thăm khám, phân tích và xem trước dáng mũi sau khi thẩm mỹ với công nghệ Vectra 3D, sử dụng máy nội soi trong bóc tách, đặt sụn, ứng dụng hệ thống máy phun sương vô trùng không khí, đảm bảo an toàn ở mức cao…

Phòng nâng mũi bằng sụn vành tai luôn đáp ứng điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn, tránh gây ra tình trạng lây nhiễm chéo. Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá dịch vụ nâng mũi cũng được áp dụng khá hợp lý, công khai rõ ràng, vì thế bạn có thể an tâm khi sử thực hiện nâng mũi.

HOẶC GỌI: 19001047

Quy trình nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng khuyết điểm mũi mà khách hàng đang gặp phải một cách chuẩn xác với máy Vectra 3D hiện đại. Thiết bị này sẽ đưa ra số liệu mô phỏng về dáng mũi, xác định chiều cao, độ rộng cũng như các thông số khác, giúp bác sĩ đưa ra tư vấn chuẩn xác nhất.

Bước 2: Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi và chủ động đưa ra mong muốn cụ thể của mình, chủ động lựa chọn dáng mũi mình yêu thích.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai cũng như giới thiệt và giúp khách hàng lựa chọn chất liệu sụn mũi phù hợp.

Bước 4: Sau khi thăm khám kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, có máy móc hỗ trợ và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng.

Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu tiện nghi, thoáng đãng cũng như được hướng dẫn, lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc để có kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh KH nâng mũi bằng sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có được kết quả hài lòng với dáng mũi đẹp thu hút, mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899