Nâng mũi bằng silicon có nên hay không?

Khi nhắc đến các phương pháp cải thiện dáng mũi thì không thể bỏ qua nâng mũi bằng silicon bởi đây là kỹ thuật khá phổ biến trước đây. Vậy liệu đến nay thì nâng mũi bằng silicon có còn phù hợp và được ưa chuộng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết sau, từ đó lựa chọn phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Nâng mũi bằng silicon là gì và có nên thực không?

Nâng mũi bằng silicon là phương pháp nâng mũi cũ. Với kỹ thuật này, sụn mũi hình chữ L bằng Silicon có màu nâu hoặc trắng sẽ được sử dụng để đặt vào sống mũi và tạo hình cho vị trí này. Tuy là kỹ thuật đơn giản, dễ tạo hình dáng mũi nhưng hiện nâng mũi bằng silicon không được ưa chuộng lựa chọn nhiều bởi bộc lộ nhiều nhược điểm như:

 Không điều chỉnh được khi tạo hình dáng mũi cho từng trường hợp cụ thể nên sau phẫu thuật, mũi trông thô cứng, không hài hòa với khuôn mặt và trông giả, không tự nhiên.

Nâng mũi bằng silicon hiện không còn được ưa chuộng nữa

 Chất liệu silicon thường gây tác động xấu đến phần đầu mũi. Sau một thời gian sử dụng, da đầu mũi sẽ bị bào mòn, gây bóng đỏ, sưng tấy khó chịu. Nhiều trường hợp còn bị thủng da, làm lộ chất liệu sụn và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe lẫn tính thẩm mỹ.

 Do không điều chỉnh hình dáng cho phù hợp với từng đặc điểm mũi riêng biệt ở từng người nên chất liệu silicon sau một thời gian sử dụng thường bị co rút, khiến mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo.

Chính vì những lý do này mà hiện nay nâng mũi bằng silicon không còn được ứng dụng nhiều, thay vào đó, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng áp dụng các phương pháp mới, sử dụng sụn nhân tạo khi nâng mũi, trong đó được đánh giá cao nhất là nâng mũi cấu trúc S line. Không chỉ khắc phục tránh các biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng silicon, nâng mũi cấu trúc S line còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên, hài hòa và cân đối với các đường nét khuôn mặt.

Nâng mũi công nghệ mới với sụn sườn và sụn vành tai là giải pháp được đánh giá cao hiện nay

Nâng mũi công nghệ mới đẹp tự nhiên và dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các địa chỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ các điều kiện trong việc mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi như mong đợi.

Hiện địa chỉ này áp dụng kỹ thuật nâng mũi công nghệ mới, sử dụng sụn nhân tạo đạt chuẩn để nâng cao sống mũi và sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng để tạo hình phần đầu mũi. Nhờ vậy, chiếc mũi không chỉ được tạo hình mà còn được bảo vệ tốt, đẹp tự nhiên dài lâu và tránh được biến chứng. Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn ứng dụng hệ thống máy Vectra 3D để giúp khách hàng xem trước kết quả, từ đó có được dáng mũi đẹp như ý muốn.

Máy Vectra được ứng dụng để giúp khách hàng xem trước kết quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo cao về tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ tư vấn, thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho bạn, không lo để lại sẹo và duy trì kết quả dài lâu mà không lo biến chứng.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc công nghệ mới, đã và đang mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng cho số đông khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, nâng mũi bằng silicon hiện không còn phù hợp và nếu quan tâm đến dịch vụ này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn để được cho tư vấn chuẩn xác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899