Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Ở chỗ em làm có mấy chị đến bệnh viện làm mũi rất đẹp, nhìn thích lắm nên em cũng định đến đây để nâng mũi nhằm khắc phục khuyết điểm đường sống mũi hơi thấp. Nhưng nếu thực hiện nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu bác sĩ? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, chân thành cám ơn. (Hồng Thắm, 23 tuổi, Ninh Thuận)

Chào Hồng Thắm!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu?, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật cải thiện dáng mũi không phẫu thuật khá được ưa chuộng, phần sống mũi được nâng cao nhờ các bó chỉ, theo thời gian sẽ tự tiêu dần và mang đến cho bạn sóng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không lo xảy ra biến chứng.

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp mũi không phẫu thuật

Nhìn chung nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tiền còn tùy vào nhiều yếu tố như tình trạng mũi của bạn hiện tại, chất liệu loại chỉ mà bạn lựa chọn, phương pháp thực hiện,… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí cho ca thẩm mỹ mũi bằng chỉ được áp dụng mức giá khá hợp lý, bạn có thể tham khảo qua bảng sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Tuy nhiên nâng mũi bằng chỉ có một số hạn chế nhất định như hiệu quả thẩm mỹ không kéo dài khoảng dưới 1 năm, hạn chế người dùng vì chỉ có tác dụng trong những trường hợp mũi chỉ hơi thấp và không mắc phải các khuyết điểm khác. Hiện nay công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp số 1 được khách hàng ưu tiên lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội, ngoài việc khắc phục các nhược điểm trên mũi nhanh chóng, giúp chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên còn duy trì kết quả dài lâu, hạn chế biến chứng.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp như thế nào?

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, hầu hết đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D tại bệnh viện bạn sẽ hoàn toàn an tâm, bởi chính các bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, từng tu nghiệp tại nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại.

Hình ảnh trước và sau của khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình ảnh trước và sau của khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

HOẶC GỌI: 19001047

Quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín, tránh xảy ra viêm nhiễm, đảm bảo an toàn và mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, hiệu quả duy trì dài lâu.

Đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu? của bạn Hồng Thắm. Bạn còn điều gì chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi Sline 3D hãy trực tiếp đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899