Nâng mũi bằng chỉ cho mũi ĐẸP nhanh chóng, KHÔNG CẦN phẫu thuật

Nâng mũi bằng chỉ là giải pháp nâng mũi mới với ưu điểm nổi bật là không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều nhưng vẫn mang lại chiếc mũi cao thẳng, chuẩn dáng. Tuy nhiên, cách nâng mũi này liệu có hiệu quả và an toàn như bạn nghĩ? :v

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là gì? Đây là phương pháp nâng mũi bắt nguồn từ xứ sở kim chi, trong đó, bác sĩ sẽ nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng kim tiêm để đưa bó sợi chỉ collagen vào sâu dưới da, chỉ sẽ được đính chặt vào phần mô và cơ.

Nâng mũi bằng chỉ cho mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuậtNâng mũi bằng chỉ là cách nâng mũi không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Bó sợi chỉ collagen sau khi đã được ghim chặt vào da sống mũi sẽ bấm chặt vào các mô cơ và tạo nên một khung đỡ vững chắc, treo kéo cơ một cách từ từ và làm cho mũi cao, thon gọn hơn. Sau một thời gian, sợi chỉ sẽ tự tiêu dần còn các bó sợi collagen sẽ được giữ lại, giúp sống mũi giữ được độ cao và thon gọn như lúc mới nâng.

2. Nâng mũi bằng chỉ có ưu điểm, hạn chế gì?

 Ưu điểm

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ sau khi đưa vào nước ta đã trở thành cơn sốt khiến nhiều người muốn áp dụng ngay. Nguyên nhân là bởi một số ưu điểm dưới đây:

  • Thời gian nâng mũi thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20-30 phút cho một lần thực hiện là có thể hoàn thành
  • Bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay khó chịu do đã được gây tê trước đó. Bên cạnh đó, cách nâng mũi này cũng không cần phẫu thuật hay cắt rạch quá nhiều nên vết thương cũng mau lành hơn.

Nâng mũi bằng chỉ cho mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuậtNâng mũi bằng chỉ hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo xấu

  • Nâng mũi vằng chỉ cho mũi đẹp lên từng ngày theo thời gian các bó sợi collagen được kích thích tăng sinh.
  • Mũi sau khi nâng bằng chỉ cao thẳng, thon gọn, không bị lộ sống mũi, form mũi mềm mại tự nhiên, không xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
  • Mũi có thể hồi phục nhanh chóng sau khi nâng khoảng 5-7 ngày, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

 Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ, các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ cũng đã đưa ra những hạn chế nhất định của phương pháp này như:

  • Thời gian duy trì ngắn: Với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, bạn chỉ giữ được dáng mũi đẹp như thời gian đầu mới nâng được khoảng 6-8 tháng là chỉ sẽ tự tiêu, mũi từ tình trạng ổn định dáng sẽ bắt đầu biến dạng dần dần và trở lại hình dáng ban đầu.
  • Hạn chế trong đối tượng áp dụng: Nâng mũi bằng chỉ được khuyến khích áp dụng cho những trường hợp mũi không quá thấp, form mũi khá chuẩn, không có nhiều khuyết điểm. Bởi vậy, với các trường hợp mũi to, mũi gồ, mũi khoằm…thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ này sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nâng mũi bằng chỉ cho mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuậtCác trường hợp mũi có khuyết điểm phức tạp thì không thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ

  • Chỉ nâng mũi không tương thích với cơ thể: Trong một số trường hợp, bệnh nhân sau khi nâng mũi có thể gặp phải 1 số biến chứng như: mũi bị chảy máu, viêm nhiễm kéo dài, mũi bị viêm xoang, nhiễm trùng, mũi bị biến dạng…nguyên nhân là bởi chỉ nâng mũi không tương thích với cơ thể, dẫn đến phản ứng đào thải tự nhiên theo thời gian.
  • Nên nâng mũi bằng biện pháp nào để đạt hiệu quả cao?

Mặc dù nâng mũi bằng chỉ có nhiều ưu điểm nhưng song song với nó còn có rất nhiều hạn chế tồn tại, do đó, phương pháp này không phải là giải pháp nâng mũi hiệu quả dành cho tất cả mọi người.

Bạn nên tham khảo và áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay để đạt được hiệu quả như mong đợi. Tùy tình trạng cụ thể của mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn 1 trong số các cách nâng mũi như: nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc S line.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc S LINE 3D – CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO, MŨI ĐẸP TOÀN DIỆN 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả cao, khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi, khiến khách hàng hài lòng với kết quả nhận được, thời gian duy trì ổn định lâu dài. Nâng mũi bằng chỉ cho mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuật Nâng mũi bằng chỉ cho mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuậtRất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững và có kinh nghiệm phong phú, bởi vậy mũi sau khi nâng có dáng cao thẳng, thon gọn và hài hòa với tổng thể.

Nâng mũi có sự hỗ trợ của các máy móc,  trang thiết bị hiện đại như: máy X – quang Conebeam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi….giúp bác sĩ thăm khám và phẫu thuật trở nên nhanh chóng, chính xác hơn.

Những thông tin trên đây đã cho thấy rằng nâng mũi bằng chỉ không phải là giải pháp nâng mũi lý tưởng như nhiều người vẫn lầm tưởng, do đó, để được giải đáp kĩ lưỡng hơn hoặc nếu muốn được tư vấn về các cách nâng mũi hiệu quả khác, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện hoặc đến thăm khám trực tiếp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899