Nâng mũi bằng chất làm đầy filler cho hiệu quả nhanh chóng

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được áp dụng và cho hiệu quả cao trong trường hợp khách hàng có khuyết điểm mũi nhỏ và muốn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa mà không phải thực hiện phẫu thuật. Cụ thể như thế nào thì cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Chất Làm Đầy Filler Là Gì?

Chất làm đầy Filler là một hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Do đảm bảo an toàn và có độ tương thích cao nên Filler thường được sử dụng nhiều trong các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như: Độn cằm, nâng mũi, nâng ngực, độn thái dương, xóa nếp nhăn…

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là phương pháp mà sau khi đã xác định vị trí mũi còn khiếm khuyết, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler với một lượng phù hợp. Chất gel này ngay sau đó sẽ lấy đầy các mô và giúp mũi cao, thanh thoát hơn và đẹp mềm mại tự nhiên mà không phải can thiệp dao kéo.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler hiện là dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích

Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Filler Có Tốt Không?

Đảm bảo tính an toàn, không lo dị ứng

Các chất liệu filler được sử dụng đều đã qua chứng nhận về chất lượng, an toàn của FDA nên hoàn toàn không có tình trạng dị ứng với chất liệu, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, tùy chất liệu mà thời gian tồn tại trong cơ thể sẽ khác nhau, trong đó, thông thường là từ 9 – 12 tháng.

Hiệu quả nhanh chóng

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler cho chiếc mũi đẹp thanh tú trong thời gian ngắn nhất

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng trong thời gian ngắn bởi sau khi tiêm vào mũi, chất gel này sẽ ngay lập tức lấp đầy khoảng trống, mang lại chiếc mũi cao, hài hòa và thon gọn. Hơn nữa, sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và quay trở lại làm việc ngay mà không tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn phù hợp với những khách hàng bận rộn nhất.

Không đau, không phẫu thuật, không sẹo

Chất làm đầy sẽ được đưa vào mũi thông qua một đường tiêm nhỏ, không phải phẫu thuật, không rạch mổ nên không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp mà không lo ngại có dấu vết thẩm mỹ.

Quy Trình Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Filler Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng Filler tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này vẫn tuân thủ theo quy trình chuẩn như sau để đảm bảo mang lại kết quả hài lòng nhất:

Bước 1: Bác sĩ đo đạc, kiểm tra mũi và cho tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, xác định chính xác khuyết điểm mũi mà khách hàng đang gặp phải, từ đó cho tư vấn về phương pháp áp dụng. Nếu khuyết điểm khó, bạn sẽ được tư vấn phẫu thuật để có kết quả cao hơn.

Bước 2: Giải đáp về phương pháp và tư vấn lựa chọn chất liệu Filler

Bác sĩ sẽ giới thiệu về các chất liệu Filler được cấp phép sử dụng hiện nay để khách hàng dễ đưa ra sự lựa chọn. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành xác định chính xác lượng filler cần sử dụng để sau khi tiêm, mũi đẹp như mong đợi.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi trước khi tiêm cũng như thực hiện gây tê nhẹ để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Quá trình tiêm Filler vào mũi diễn tra từ 10 – 15 phút và khách hàng có thể ra về ngay sau đó sau khi được lưu ý một số vấn đề cần thiết.

 Tiêm Filler nâng mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh KH Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Filler Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy Filler cho nhiều khách hàng và giúp họ lấy lại sự tự tin với chiếc mũi cao và thanh tú hơn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Filler Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp ca chỉnh sửa mũi nâng mũi bằng chất làm đầy filler được diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi với chất làm đầy hiệu quả cao, an toàn

Tuy được đánh giá là phương pháp đơn giản nhưng nâng mũi bằng chất làm đầy filler cũng có những yêu cầu nhất định, trong đó có việc sử dụng chất liệu filler được chứng nhận về chất lượng, có như vậy thì mới đảm bảo kết quả nhận được. Ý thức được điều này, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại Filler đã được chứng nhận về chất lượng, được nhập từ những hãng nổi tiếng, đảm bảo không có tình trạng dị ứng hay biến chứng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler nên bạn có thể tự tin sở hữu dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng nâng mũi phẫu thuật trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa lại mũi trong trường hợp khuyết điểm liên quan đến cấu trúc.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Nâng Mũi Bằng Chất Làm Đầy Filler Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler phụ thuộc nhiều vào lượng Filler được chỉ định trong từng trường hợp khuyết điểm mũi cụ thể. Bạn có thể tham khảo cụ thể chi phí này trong bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng dưới đây:

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 19001047

Thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn giúp bạn có được kết quả cao như mong đợi một cách nhanh chóng, an toàn, không phải phẫu thuật, không sẹo và không lo biến chứng. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899