Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy vì có tìm hiểu thì thấy phương pháp này không phải thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, không biết là nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Khanh, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Khanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là kỹ thuật cải thiện khuyết điểm mũi mà không cần thực hiện phẫu thuật. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng filler đã được xác định từ trước nhằm lấp đầy các chỗ trống, giúp dáng mũi cao và đầy đặn hơn. Vậy nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không?

Theo các chuyên gia, nâng mũi bằng chất làm đầy hoàn toàn không gây hại bởi filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài. Phương pháp này còn mang lại những ưu điểm như: không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không đau, thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, không cần nghỉ dưỡng, không kiêng khem… Tuy nhiên, khi lựa chọn thực hiện bằng kỹ thuật này, bạn cũng nên lưu ý nâng mũi bằng chất làm đầy không mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mũi quá thấp, bị méo, lệch hay đầu mũi to, kết quả thẩm mỹ cũng chỉ duy trì từ 9 – 12 tháng tùy chất liệu filler được lựa chọn và cơ địa chỉ từng khách hàng chứ không duy trì dài lâu. Như vậy, trong nhiều trường hợp, phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi, khi đó bạn có thể cân nhắc thực hiện nâng mũi S line công nghệ mới nhất hiện nay.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không

Nâng mũi bằng chất làm đầy hiện được chỉ định trong trường hợp mũi có khuyết điểm nhỏ, hoàn toàn không gây hại dù sử dụng trong thời gian dài.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện cả nâng mũi s line và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Tùy vào kết quả thăm khám tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Và dù là lựa chọn thực hiện bằng phương pháp nào thì bạn cũng không cần quá lo lắng nâng mũi S line hay nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không vì chúng tôi áp dụng kỹ thuật cũng như những chất liệu tốt nhất để đảm bảo mang lại kết quả cao cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899