Nâng mũi bác sĩ Thái có đẹp dài lâu không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp, lại hếch trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện nâng mũi và đang tìm thông tin để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín cũng như bác sĩ giỏi. Tôi có nghe nói về nâng mũi bác sĩ Thái nhưng không biết là nâng mũi bác sĩ Thái thì có đẹp dài lâu không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Tuyền Nhi, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Tuyền Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bác sĩ Thái có đẹp dài lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ phụ trách chính tại bệnh Viện thẩm mỹ Việt Mỹ Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn. Ngoài bác sĩ Thái thì bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line…. Nâng mũi bác sĩ Thái là một trong những sự lựa chọn cho bạn, bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ là địa chỉ giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và kết quả thẩm mỹ dài lâu như mong đợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật. Hơn nữa, sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi nên sau phẫu thuật sẽ đẹp rất tự nhiên, chiếc mũi cũng được bảo vệ nên tránh được các biến chứng và duy trì dài lâu.

Nâng mũi bác sĩ Thái

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn giúp bạn có được dáng mũi đẹp và nhất là kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899